Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 00:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:06, Thứ 4, 07/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Học viện CSND tiếp nhận công trình khóa D1 trao tặng

(ANTV) - Ngày 06/02, tại Hà Nội, Học viện Cảnh sát nhân dân đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng công trình do khóa D1 (Niên khóa 1975-1980) trao tặng. Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đến dự và phát biểu tại buổi lễ.

Trong thời gian qua, được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của lãnh đạo Bộ Công an, các cựu sinh viên khoa D1, niên khóa 1975-1980, Học viện Cảnh sát nhân dân đã hoàn thành công trình phiến đá khắc tên Học viện cảnh sát nhân dân. Đây là món quà thể hiện tình cảm và sự tri ân của tập thể học viên hệ khóa D1- khóa học đánh dấu mốc quan trọng trong quá trình tưởng thành và phát triển của nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an, đồng thời cũng là cựu học viên khóa D1- Học viện CSND đã đánh giá cao những thành tích và thầy và trò nhà trường đã đạt được trong suốt những năm qua. Thứ trưởng mong rằng trong thời gian tới các cán bộ, giáo viên nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, thi đua, nâng cao trình độ để tiếp tục là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo của LL CSND. Đối với các học viên, đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh, các em phải phấn đấu học tập, rèn luyện để trở thành những người chiến sỹ công an nhân dân giỏi tương lai.

 

BT
Thăm dò khán giả