Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 07:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:17, Thứ 6, 22/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Học viện CSND biểu dương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”

(ANTV) - Tại Hà Nội, Học viện Cảnh sát nhân dân sáng nay đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” giai đoạn 2015 - 2020. Thượng tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Thành, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu tại Hội nghị.

 

Giai đoạn 2015 – 2020, phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” trong Học viện Cảnh sát nhân dân tiếp tục phát triển mạnh mẽ và đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Trong đó, đã phát huy được vai trò của người đứng đầu, thực hiện nghiêm túc việc nêu gương, tự soi, tự sửa, chú trọng làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác xây dựng Đảng để đẩy mạnh các hoạt động phong trào thi đua.

Những phong trào thi đua luôn được Nhà trường kế thừa, phát triển sâu rộng và thật sự trở thành động lực để mỗi cán bộ, chiến sỹ phấn đấu vươn lên về mọi mặt. Qua đó xuất hiện ngày càng nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt được các cấp, các ngành khen thưởng.

Thời gian tới, trước những yêu cầu, nhiệm vụ và đòi hỏi của thực tiễn, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đề nghị, Học viện Cảnh sát nhân dân phải tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” với các hình thức, nội dung đa dạng, phù hợp, thiết thực để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, Bộ Công an giao phó.

Trong đó, nội dung, mục tiêu phong trào thi đua phải được cụ thể hóa và phù hợp với thực tế tổ chức và chức năng, nhiệm vụ của Học viện; gắn công tác thi đua, khen thưởng với thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong công tác giáo dục, đào tạo của Học viện. Tăng cường hơn nữa công tác kiểm tra, đôn đốc thực hiện các chỉ tiêu thi đua đã đăng ký; chú trọng công tác phát hiện, bồi dưỡng, nhân rộng các điển hình tiên tiến, biểu dương, khen thưởng kịp thời để phong trào thi đua được duy trì và có sức lan tỏa mạnh mẽ.

 

BT
Thăm dò khán giả