Thứ hai, ngày 26/07/2021 - 23:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:26, Chủ Nhật, 27/06/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Học viện Chính trị CAND tổng kết 5 năm triển khai chương trình khoa học và công nghệ

(ANTV) - Ngày 25/6, Học viện Chính trị CAND đã tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm hoạt động khoa học công nghệ và triển khai chương trình khoa học và công nghệ giai đoạn 2021-2025. 

Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Thượng tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Thành, nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng, nguyên Thứ trưởng Bộ Công an; GS.TS Vũ Văn Hiền, Phó Chủ tịch chuyên trách Hội đồng Lý luận Trung ương; TS Đặng Xuân Thanh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam; lãnh đạo các Cục, đơn vị chức năng của Bộ Công an, các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, các tướng lĩnh trong và ngoài lực lượng CAND. Trung tướng Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện Chính trị CAND chủ trì Hội nghị.

Thảo luận tại Hội nghị, các ý kiến đều ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của Học viện Chính trị CAND trong triển khai hoạt động khoa học và công nghệ thời gian qua. Chỉ trong một thời gian ngắn nhưng Học viện Chính trị CAND đã làm được nhiều việc, ghi dấu đậm nét những đóng góp, thành công trong công tác nghiên cứu lý luận nói chung và công tác nghiên cứu lý luận của lực lượng CAND nói riêng.

Thượng tướng Nguyễn Văn Thành cũng đề nghị Học viện Chính trị CAND cần tiếp tục xem công tác nghiên cứu khoa học là mục tiêu mũi nhọn với các định hướng trọng tâm chiến lược, bám sát vào nhiệm vụ của ngành; đẩy mạnh phối hợp với các Trung tâm nghiên cứu, các nhà khoa học trong và ngoài lực lượng CAND để nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học, ngang tầm nhiệm vụ.

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, Trung tướng Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện Chính trị CAND đã ghi nhận, đánh giá cao những ý kiến đóng góp, chỉ đạo, định hướng, đề xuất của các đại biểu. Đồng thời khẳng định, sẽ tiếp thu các ý kiến chỉ đạo, góp ý nhằm góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng công tác nghiên cứu khoa học của Học viện trong thời gian tới.

BT
Thăm dò khán giả