Thứ sáu, ngày 02/12/2022 - 05:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:20, Thứ 6, 20/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Học viện Chính trị CAND kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

(ANTV) - Học viện Chính trị Công an nhân dân vừa tổ chức lễ kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Trung tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện chính trị Công an nhân dân đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên và học viên Học viện Chính trị Công an nhân dân nhân Ngày nhà giáo Việt Nam. Bên cạnh đó đồng chí cũng đánh giá cao những thành tựu mà Học viện Chính trị Công an nhân dân đã đạt được trong suốt thời gian qua. 

Nhân dịp này, Ban giám đốc Học viện cũng đã trao Quyết định giảng viên giỏi cấp Bộ cho 2 giảng viên và trao kỉ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục" cho 6 giảng viên của trường. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các thế hệ nhà giáo đã có nhiều công lao đóng góp xây dựng Học viện.

Giao lưu tác giả tác phẩm truyện ký “Người bắt ma”

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng nay, Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức giao lưu tác giả, tác phẩm truyện ký “Người bắt ma” của nhà văn Trần Thanh Cảnh. Đây cũng là một hoạt động nhằm nâng cao văn hóa đọc cho học viên Học viện.

 

Tại buổi giao lưu, cán bộ, giảng viên, học viên Học viện Chính trị Công an nhân dân được gặp gỡ Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Thiếu tướng Vũ Hùng Vương, Nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Cảnh sát, nguyên Cục trưởng đầu tiên của Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và nhà văn Trần Thanh Cảnh, tác giả truyện ký “Người bắt ma”, cũng là một người có nhiều tác phẩm viết về lực lượng Công an.

Thông qua chia sẻ của các khách mời, người nghe cảm nhận được những câu chuyện giản dị nhưng sâu sắc, qua đó phần nào khắc họa được hình tượng người chiến sĩ công an trên mặt trận đấu tranh, phòng chống tội phạm ma túy, những câu chuyện đời, chuyện nghề và cả sự hy sinh, trăn trở của những chiến sĩ trên mặt trận đầy cam go, nguy hiểm và nhiều cạm bẫy này.

BT
Thăm dò khán giả