Thứ năm, ngày 29/09/2022 - 01:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:56, Thứ 6, 26/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Học viện Cảnh sát nhân dân trao bằng tiến sĩ

(ANTV) - Chiều 25/6, tại Hà Nội, Học viện Cảnh sát nhân dân đã tổ chức lễ trao bằng Tiến sỹ năm 2020 cho 25 tân tiến sỹ. 

 

Tại buổi lễ, 25 nghiên cứu sinh đã được trao bằng Tiến sỹ năm 2020 với các đề tài luận án đều là các vấn đề cấp thiết trong lý luận và thực tiến đấu tranh phòng chống tội phạm; quản lý nhà nước về ANTT, tăng cường năng lực quản lý, lãnh đạo, chỉ đạo công tác chuyên môn.

Kết quả này góp phần khẳng định chất lượng đào tạo sau đại học của Học viện Cảnh sát nhân dân trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, cán bộ có trình độ khoa học cho lực lượng CAND nói riêng, Bộ Quốc phòng, Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân và cho lực lượng công an Lào, Campuchia.

Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo Học viện Cảnh sát nhân dân mong muốn các tân tiến sỹ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, cống hiến hết tài năng và trí lực của mình vào sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn TTATXH của đất nước; tích cực tham gia nghiên cứu những vấn đề mới phát sinh trong thực tiễn để đúc kết kinh nghiệm, góp phần bổ sung, phát triển lý luận Công an nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả