Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 00:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:59, Thứ 4, 09/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Học viện Cảnh sát nhân dân báo công dân Bác

(ANTV) - Hướng tới kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, kỷ niệm 50 năm ngày thành lập, Học viện Cảnh sát nhân dân đã tổ chức lễ báo công dâng Bác tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trước anh linh của Bác, cán bộ, giảng viên, học viên của Học Viện Cảnh sát nhân dân đã bày tỏ lòng thành kính và lòng biết ơn vô hạn đối với công lao và sự hy sinh to lớn của Người đối với toàn dân tộc. 

Qua 50 năm xây dựng và phát triển, Học viện cảnh sát nhân dân đã có hơn 1.000 cán bộ, giảng viên trong đó có nhiều giáo sư, tiến sĩ, nhà giáo ưu tú. Học viện đã đào tạo được gần 10 vạn sỹ quan, nhiều học viên của học viện đã trở thành những cán bộ cao cấp của Đảng, Nhà nước, của lực lượng Công an nhân dân.

Tự hào với những thành tích đạt được, Đoàn cán bộ, giảng viên, học viên của Học viện Cảnh sát nhân dân đã báo công với Bác về những thành tích, kết quả học tập đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời nêu lên tinh thần quyết tâm phấn đấu xây dựng học viện ngày càng phát triển vững mạnh về mọi mặt, đáp ứng nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ đất nước trong thời kỳ mới.

BT
Thăm dò khán giả