Thứ tư, ngày 08/02/2023 - 17:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:18, Thứ 5, 12/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Học viện ANND hưởng ứng thi tìm hiểu Luật An ninh mạng

(ANTV) - Cuộc thi viết Tìm hiểu Luật An ninh mạng trong CAND là một cuộc thi hết sức có ý nghĩa. Hưởng ứng cuộc thi này, Học viện An ninh nhân dân đã tổ chức phổ biến thông tin cuộc thi đến toàn bộ cán bộ chiến sỹ, giảng viên, học viên của trường. Đồng thời tổ chức phát động cuộc thi cấp trường một cách nghiêm túc, góp phần tạo không khí học tập sổi nổi tại đây. 

 

Là một trong những đội thi tham gia cuộc thi viết Tìm hiểu Luật An ninh mạng trong CAND, ngay sau khi nhận được thông tin và nội dung các câu hỏi của cuộc thi, đội thi của Khoa An ninh nội bộ - Học viện An ninh nhân dân đã tập trung thảo luận, lên ý tưởng về nội dung và hình thức trình bày tác phẩm dự thi.

Các thành viên trong đội cũng hết sức hảo hứng, tích cực triển khai các công tác tìm hiểu tài liệu, góp ý và triển khai bài thi của đội.

Nỗ lực và tâm huyết ,mỗi cá nhân phụ trách một phần nội dung bài thi. Đóng góp cá nhân và phát huy trí tuệ tập thể, ai cũng cố gắng để tác phẩm dự thi của đội đạt chất lượng tốt nhất. Đây cũng là cảm xúc chung của mỗi cán bộ, giảng viên học viện ANND khi tham gia dự thi

Cùng với đội thi của Khoa An ninh nội bộ, đội thi của Khoa công nghệ thông tin – một trong những đội được giải cao trong cuộc thi cấp trường đã được Ban giám khảo đánh giá cao về ý tưởng thể hiện bài thi đặc biệt là việc ứng dụng công nghệ thông tin, xây dựng trang thông tin điện tử, sử dụng các kênh truyền thông trên mạng internet, phần mềm trắc nghiệm liên quan đến Luật An ninh mạng hay mã QR để người sử dụng có thể dễ dàng truy cập và tải về phần mềm trắc nghiệm.

Chỉ trong một thời gian sau khi được tổ chức, Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được hơn 500 bài dự thi, trong đó khối cán bộ, giảng viên với 198 bài dự thi, và 304 bài dự thi của khối học viên, những con số này đã thể hiện tinh thần tích cực, chủ động tham gia cuộc thi của cán bộ, giảng viên, học viên tại trường.

BT
Thăm dò khán giả