Thứ ba, ngày 21/09/2021 - 06:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:55, Chủ Nhật, 10/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Học viện ANND hành hương về nguồn tại Nghệ An

(ANTV) - Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm tháng 3, đoàn đại biểu Học viện ANND vừa tổ chức hành hương về Nghệ An, dâng dương, dâng hoa, trồng cây lưu niệm tại Khu Di tích lịch sử quốc gia Truông Bồn và báo công trước Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Kim Liên.

 

Đoàn đã về dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ, bày tỏ lòng thành kính, cảm phục và tri ân sâu sắc đối với các anh hùng, liệt sỹ tại Khu Di tích lịch sử quốc gia Truông Bồn, xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương. Trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, đoàn đại biểu kính dâng những bông hoa tươi thắm, thắp nén hương thơm để tưởng nhớ và bày tỏ lòng thành kính, cảm phục và tri ân sâu sắc đối với các chị, các anh - những người anh hùng đã “Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh”.

Tiếp đó, Đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa báo công lên Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Di tích quốc gia đặc biệt Kim Liên, Nam Đàn. Trong không khí thiêng liêng, thành kính, đoàn đại biểu đã dâng hoa, dâng hương, bày tỏ tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trước anh linh của Người,  Đoàn đại biểu nguyện tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tích cực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Sau Lễ dâng hương, đoàn đã  đi thăm Khu di tích Hoàng Trù quê ngoại, Khu di tích Kim Liên, quê nội của Bác Hồ.

BT
Thăm dò khán giả