Thứ bảy, ngày 28/05/2022 - 17:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:57, Thứ 5, 28/04/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Học viện ANND công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2021

(ANTV) -Chiều 28/4, tại Hà Nội, Học viện An ninh nhân dân tổ chức lễ công bố quyết định của Giám đốc Học viện bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2021.

 
9 đồng chí được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư đã bổ sung thêm nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp giáo dục và đào tạo cho Học viện nói riêng và toàn lực lượng Công an nhân dân nói chung; thể hiện sự trân trọng, ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu của các tân Phó Giáo sư trong suốt quá trình công tác, giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Việc bổ nhiệm chức danh PGS không chỉ là niềm vinh dự cá nhân, mà còn là sự tự hào của Học viện An ninh nhân dân.
 
Chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm chức danh PGS năm 2021, Giám đốc Học viện An ninh nhân dân cũng nhấn mạnh những trọng trách nặng nề hơn trên cương vị mới, yêu cầu các tân PGS phát huy hơn nữa năng lực của mình, có nhiều cống hiến và thực hiện vai trò đầu tầu trong mọi hoạt động của Nhà trường, là tấm gương để các nhà giáo trẻ noi theo, để cùng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.
 
Đặc biệt trong bối cảnh Học viện ANND đang bước vào giai đoạn phát triển mới, trên lộ trình trở thành cơ sở giáo dục trọng điểm quốc gia gắn với yêu cầu xây dựng lực lượng CAND cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.
Thăm dò khán giả