Thứ ba, ngày 16/08/2022 - 01:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:25, Thứ 7, 19/09/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Học viện An ninh nhân dân bế giảng lớp cao cấp lý luận chính trị khoá 2

(ANTV) - Sáng 18/9, tại Hà Nội, Học viện ANND long trọng tổ chức lễ bế giảng lớp đào tạo Cao cấp lý luận chính trị khoá 2 hệ tập trung của Học viện ANND. 50 Học viên tham gia lớp học đều là những cán bộ Công an có đủ tiêu chuẩn, điều kiện học cao cấp lý luận chính trị theo Hướng dẫn số 15- ngày 09/7/2018 của Ban Tổ chức Trung ương.

Mục tiêu của lớp học là cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản, hệ thống, hiện đại và thực tiễn về lý luận chính trị nhằm đào tạo trình độ cao cấp lý luận chính trị cho cán bộ CAND; đồng thời, đào tạo cán bộ Công an có bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước và sự nghiệp cách mạng; vận dụng kiến thức đã học để lãnh đạo, quản lý, thực hiện nhiệm vụ đáp ứng yêu cầu công tác bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội trong tình hình mới.

Tại lễ bế giảng ngày hôm nay, có 100% học viên được cấp bằng tốt nghiệp cao cấp lý luận chính trị, trong đó có 24 học viên đạt loại giỏi, 26 học viên đạt loại khá, có 01 học viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện được Giám đốc Học viện tặng giấy khen

 

Họp báo Liên hoan sân khấu Thủ đô lần thứ IV - 2020

  Chiều 18/9 tại Hà Nội, Hội nghệ sỹ sân khấu Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội họp báo thông tin về Liên hoan sân khấu Thủ đô lần thứ IV - 2020 nhân kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội, 66 năm Ngày Giải phóng Thủ đô và hướng về ngày Giỗ Tổ ngành Sân khấu 12-8 âm lịch.

Liên hoan năm nay diễn ra từ ngày 26-9 đến 3-10, với 14 vở diễn của các đơn vị nghệ thuật đóng trên địa bàn Thủ đô và các đơn vị thuộc các tỉnh, thành phố khác trong cả nước. Đây là một hoạt động nghề nghiệp đặc biệt để các đơn vị nghệ thuật sáng tác, công bố các tác phẩm về đề tài Hà Nội và liên quan đến Hà Nội, phục vụ công chúng Thủ đô, góp phần giáo dục truyền thống vẻ vang của đất Thăng Long - Hà Nội, cũng như phản ánh đời sống, văn hóa, con người Hà Nội hôm nay; đây cũng là nơi giao lưu về nghề nghiệp giữa các nghệ sỹ; sự trao đổi, học hỏi cách làm sân khấu thời kỳ mới giữa các đơn vị nghệ thuật .

Đại diện Ban Tổ chức cũng cho biết, dù trong thời điểm hiện nay, dịch bệnh COVID-19 đã cơ bản được khống chế, tuy nhiên,  Ban Tổ chức sẽ nghiêm chỉnh chấp hành đúng các nội quy, quy định của công tác phòng chống dịch COVID-19.

 

BT
Thăm dò khán giả