Thứ sáu, ngày 09/12/2022 - 00:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:29, Thứ 7, 11/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hành trình đến với Trường Sa của Bộ Tư lệnh CSCĐ

(ANTV) - Với mục đích giáo dục cán bộ, chiến sỹ nhận thức sâu sắc hơn về lịch sử hào hùng của dân tộc, sự hy sinh của các thế hệ đã không tiếc máu xương, tuổi thanh xuân để bảo vệ chủ quyền biển, đảo, thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc; đoàn công tác Bộ Tư lệnh CSCĐ đã có mặt trong Đoàn công tác số 6 ra thăm Quần đảo Trường Sa và Nhà dàn DK1. Đây thực sự là chuyến hải trình ý nghĩa với CBCS Bộ Tư lệnh cảnh sát cơ động.

 

Xuất phát từ thành phố Đà Nẵng, trên tàu kiểm ngư KN390, Đoàn công tác Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động gồm 20 đồng chí, do Trung tướng, Tư lệnh Phạm Quốc Cương làm trưởng đoàn đã trực tiếp thăm hỏi, động viên, tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ, nhân dân trên 11 đảo và Nhà dàn DK1 với tổng giá trị hơn một tỷ đồng.

Trường Sa - nơi đầu sóng ngọn gió của Tổ quốc, nơi luôn nhận được tình cảm trân trọng và thiêng liêng của nhân dân cả nước. 

Những buổi chào cờ, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ hy sinh trên quần đảo Trường Sa và trên thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc, dâng hương tại các công trình văn hóa tâm linh trên các đảo. Đó là những hoạt động vô cùng ý nghĩa, nhắc nhở cho mỗi cán bộ, chiến sỹ CSCĐ phát huy bản chất, truyền thống tốt đẹp của dân tộc, các thế hệ cha anh, đồng bào và chiến sỹ đang ngày đêm giữ vững biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

BT
Thăm dò khán giả