Thứ hai, ngày 26/07/2021 - 22:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:37, Thứ 3, 07/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hải Dương tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2016

(ANTV) - Năm 2016, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh Hải Dương cơ bản được giữ vững, ổn định, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ. Phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” đã được các cấp ủy, chính quyền quan tâm chỉ đạo, tổ chức thực hiện đạt kết quả đáng khích lệ.

Trên đây là một trong những nội dung được Công an tỉnh Hải Dương báo cáo tại Hội nghị tổng kết phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” và sơ kết Đề án “Xây dựng làng an toàn, khu dân cư an toàn; cơ quan, doanh nghiệp an toàn về an ninh trật tự” năm 2016 vào sáng nay 7/3, tại công an tỉnh Hải Dương. Tham dự hội nghị có Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an.

Năm 2016, phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” đã được tỉnh Hải Dương cụ thể hóa bằng việc thực hiện đề án “Xây dựng làng, khu dân cư an toàn, cơ quan, doanh nghiệp an toàn về an ninh trật tự” và được triển khai nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến theo hướng “Tự quản, tự phòng ngừa, tự bảo vệ, tự hòa giải về an ninh trật tự”, được các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân đồng tình ủng hộ tham gia. Tổng kết phong trào, tỉnh Hải Dương có 16 tập thể, cá nhân được Bộ Công an và Uỷ ban nhân dân tỉnh tặng cờ và bằng khen.

Phát biểu tại Hội nghị, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã ghi nhận những kết quả trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” mà tỉnh Hải Dương đã đạt được trong năm 2016.

Đồng chí Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn nhấn mạnh, năm 2017 Công an tỉnh Hải Dương cần phát huy vai trò nòng cốt, tăng cường mối quan hệ với lực lượng quân đội, các ngành, đoàn thể, kịp thời báo cáo tình hình có liên quan đến an ninh trật tự để lãnh đạo tỉnh có ý kiến chỉ đạo phù hợp, kịp thời; đồng thời phát triển hơn nữa phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” ở Hải Dương, để phong trào này thực sự trở thành thế trận an ninh nhân dân vững chắc, phục vụ có hiệu quả cho sự ổn định và phát triển của tỉnh Hải Dương.

 

BT
Thăm dò khán giả