Thứ năm, ngày 29/09/2022 - 23:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:18, Thứ 4, 07/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Nam triển khai nhiệm vụ công tác ANTT năm 2018

(ANTV) - Sáng 6/3, UBND tỉnh Hà Nam tổ chức hội nghị tổng kết công tác đảm bảo ANTT năm 2017, triển khai nhiệm vụ công tác ANTT năm 2018. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các Tổng cục Bộ Công an, các Sở, ban, ngành của địa phương. 

Triển khai nhiệm vụ công tác ANTT năm 2018, tỉnh Hà Nam đã đề ra 7 nhiệm vụ công tác trọng tâm. Trong đó, tập trung làm tốt công tác nắm tình hình, huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị và toàn dân tham gia phòng ngừa, đấu tranh ngăn chặn âm mưu, hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia và các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, không để xảy ra “bị động, bất ngờ”, thực hiện quyết liệt các giải pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông; trật tự công cộng; tăng cường công tác phòng, chống cháy nổ; đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trên địa bàn.

Với nhiều thành tích đã đạt được trong công tác đảm bảo ANTT, tại hội nghị, 40 lượt tập thể, cá nhân đã được Bộ Công an, UBND tỉnh và Giám đốc Công an tỉnh khen thưởng.

Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ

Sáng 06/3 tại Hà Nội, Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật Bộ Công an tổ chức lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 35 năm ngày thành lập Hội Phụ nữ Bộ Công an.

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng ôn lại những dấu mốc đáng nhớ của phong trào phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hòa bình dân chủ và sự tiến bộ của xã hội.

Phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam, những năm qua, cán bộ nữ Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật Bộ Công an đã không ngừng sáng tạo, tích cực phấn đấu, rèn luyện, nâng cao trình độ mọi mặt công tác, bên cạnh đó vẫn làm tròn thiên chức của người vợ, người mẹ trong gia đình, xứng đáng với tám chữ vàng "tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang".

Phụ nữ Công an TP Hà Nội kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 

Nhân dịp kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ và kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có 6 điều dạy công an nhân dân vào chiều 06/3 Công an TP Hà Nội đã tổ chức buổi tọa đàm “Phụ nữ công an Thủ đô học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chủ động, trách nhiệm, kỷ cương, sáng tạo vì an ninh Thủ đô; xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững".

Buổi tọa đàm xoay quanh chủ đề về cách vận dụng 6 điều dạy của Bác Hồ với lực lượng CAND đã mang đến cái nhìn toàn diện về công việc hiện nay của các nữ công an Thủ đô.

Qua tọa đàm, nhiều kinh nghiệm, cách làm hay, sáng tạo để giải quyết các tình huống khó trong công việc cũng như cách cân bằng giữa trách nhiệm công việc và gia đình đã được chia sẻ, thảo luận sôi nổi.

Đây thực sự là kinh nghiệm quý báu để các nữ cán bộ chiến sỹ công an Thủ đô tham khảo, học hỏi và vận dụng trong công việc của mỗi người. Buổi tọa đàm cũng là dịp để lãnh đạo cấp trên thêm thấu hiểu về sự nỗ lực, cố gắng và những hy sinh của người nữ chiến sỹ công an.

 

BT
Thăm dò khán giả