Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 10:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:27, Thứ 6, 30/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Nam biểu dương gương tiêu biểu trong đồng bào các tôn giáo

(ANTV) - Sáng ngày 29/10, tại Công an tỉnh Hà Nam, UBND tỉnh Hà Nam tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm và biểu dương các chức sắc, người tiêu biểu tham gia phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc trong đồng bào các tôn giáo giai đoạn 2015 - 2020. 

 

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trung tướng Trần Quốc Tỏ - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; đồng chí Trương Quốc Huy - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị.
 
Tại Hội nghị, đại diện cho hơn 100 tập thể, cá nhân, chức sắc, chức việc, người tiêu biểu đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm, cách làm hay, sáng tạo trong công tác vận động tín đồ, nhất là thanh thiếu niên chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các hoạt động xã hội bảo đảm ANTT; xây dựng phát triển các mô hình, phong trào bảo vệ ANTQ…
 
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Trung tướng Trần Quốc Tỏ biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Hà Nam; các chức sắc, người tiêu biểu tham gia phong trào bảo vệ ANTQ trong đồng bào các tôn giáo giai đoạn 2015 - 2020. Đặc biệt, qua công tác tuyên truyền, vận động, quần chúng nhân dân và các tín đồ tôn giáo đã cung cấp cho cơ quan chức năng hơn 2.500 nguồn tin có giá trị, giúp giải quyết nhiều vụ việc liên quan đến ANTT, góp phần bảo đảm ANCT, TTATXH, xây dựng quê hương Hà Nam ngày một giàu đẹp, văn minh.
 
Nhân dịp này, Bộ Công an tặng Bằng khen cho 6 tập thể, cá nhân; UBND tỉnh Hà Nam tặng Bằng khen cho 29 tập thể, cá nhân; Cục phong trào - Bộ Công an khen thưởng cho 10 tập thể, cá nhân tiêu biểu tham gia phong trào bảo vệ ANTQ trong đồng bào các tôn giáo giai đoạn 2015 - 2020 tỉnh Hà Nam. UBND tỉnh, Công an tỉnh khen thưởng cho 66 chức sắc, chức việc, người tiêu biểu tham gia phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc trong đồng bào các tôn giáo.
Thăm dò khán giả