Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 00:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:03, Thứ 7, 07/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giao lưu tiếp lửa truyền thống “Vang mãi một thời hoa đỏ”

(ANTV) - Chiều 6/10, Công an tỉnh Hà Nam phối hợp với Ban liên lạc cán bộ Công an chi viện chiến trường miền Nam thời kỳ kháng chiến chống Mỹ tổ chức buổi giao lưu với chủ đề  “Vang mãi một thời hoa đỏ”.

Buổi giao lưu diễn ra đầy xúc động, các CBCS đã được nghe các khách mời chia sẻ những câu chuyện vô cùng cảm động và ý nghĩa. Mỗi chiến công của đồng đội đều thể hiện sự mưu trí, sáng tạo, đặc biệt là tinh thần dũng cảm, không lùi bước trước kẻ thù.
 
Qua buổi giao lưu cũng đã góp phần nhắc nhở  mỗi CBCS Công an, đặc biệt là thế hệ trẻ hôm nay phát huy truyền thống tốt đẹp của các thế hệ đi trước, kế tục xứng đáng với sự nghiệp cách mạng của các bậc cha anh, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc, với nhân dân.
 
Khắc phục khó khăn, ra sức học tập, đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ trên mặt trận đảm bảo ANQG, giữ gìn TTATXH, phục vụ công cuộc xây dựng và phát triển tại mảnh đất quê hương Hà Nam giàu truyền thống cách mạng.
 
Tại buổi giao lưu, thay mặt Ban liên lạc cán bộ Công an chi viện chiến trường miền Nam thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước, Thiếu tướng Phan Văn Lai đã trao tặng 08 xuất quà của Bộ Công an cho thân nhân các gia đình liệt sỹ CAND trị giá 16 triệu đồng.  
 
 
Quảng Bình: Phụ nữ Cụm thi đua số 10, Bộ Công an ký giao ước thi đua
 
Ngày 6/10, tại Quảng Bình, Hội phụ nữ Cụm thi đua số 10, Bộ Công an đã tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua thực hiện phong trào "Phụ nữ CAND học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chủ động, trách nhiệm, kỷ cương, sáng tạo vì ANTQ; xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững" giai đoạn 2017-2021. Đến dự có đại diện lãnh đạo các Tổng cục, cục trực thuộc Bộ Công an và đại diện Hội LHPN Việt Nam.
 
Phong trào thi đua "Phụ nữ CAND học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Chủ động, trách nhiệm, kỷ cương, sáng tạo vì ANTQ; xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững" giai đoạn 2017-2021 đã trở thành phong trào thi đua sâu rộng và xuyên suốt mọi hoạt động của phụ nữ CAND.
 
Phong trào là kim chỉ nam cho mọi hành động của cán bộ, hội viên, được thể hiện một cách sinh động, sâu sắc và luôn là nội dung trọng tâm công tác chính trị, tư tưởng của phụ nữ CAND nói chung và của phụ nữ cụm thi đua số 10 nói riêng.
 
Nhờ vậy, đã góp phần hết sức quan trọng, tạo nên khí thế thi đua sôi nổi, nâng cao vai trò, trí tuệ của chị em phụ nữ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị.  
 
Ngay sau lễ phát động, với sự chứng kiến của lãnh đạo các Tổng cục, Cục đại diện Hội phụ nữ các đơn vị Cụm thi đua số 10, Bộ Công an đã tổ chức lễ ký giao ước thi đua.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả