Thứ sáu, ngày 03/02/2023 - 14:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:34, Thứ 2, 06/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giao lưu các điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác Hồ

(ANTV) - Tối 5/12, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức chương trình giao lưu toàn quốc các điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với tên gọi “Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng 2021”. 

Đồng chí Vương Đình Huệ  - Uỷ viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội đến dự và phát biểu chỉ đạo. Cùng dự còn có các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước; lãnh đạo ban, bộ, ngành Trung ương, đảng uỷ trực thuộc trung ương; lãnh đạo Ban Tuyên giáo tỉnh uỷ, thành uỷ cùng các tập thể và cá nhân điển hình tiêu biểu đại diện cho các vùng, miền, dân tộc, tôn giáo, lĩnh vực.

 
Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nhiều nơi học sinh vẫn tiếp tục phải duy trì việc học trực tuyến. Dù đã rất cố gắng, nhưng với nhiều gia đình, có được một chiếc điện thoại thông minh, hay một chiếc máy tính nối mạng để cho em học tập là cả sự cố gắng. 
 
Thấu hiểu những khó khăn đó, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa phát động Chương trình "Sóng và máy tính cho em", giúp đỡ, đồng hành cùng các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn học trực tuyến.
 
Điện thoại thông minh, máy tính xách tay, món quà trị giá gần 30 triệu đồng được trao tặng đến phòng giáo dục huyện Vĩnh Tường, địa phương bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19. Hỗ trợ các em không bị gián đoạn học tập. Đồng hành cùng các em trên con đường đến với con chữ. Bằng cách đó, các chiến sĩ công an đã nối dài những yêu thương và trao cho các em cơ hội bình đẳng trong giáo dục.
BT
Thăm dò khán giả