Chủ nhật, ngày 19/09/2021 - 06:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:43, Thứ 4, 20/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giao ban Văn phòng cấp ủy 6 tháng đầu năm 2016

(ANTV) - Chiều 19/7, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương đã tổ chức Hội nghị giao ban Văn phòng cấp ủy 6 tháng đầu năm 2016; triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2016. Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Trong 6 tháng đầu năm, Văn phòng Đảng ủy CATW và bộ phận thực hiện nhiệm vụ văn phòng cấp ủy các Đảng ủy trực thuộc Đảng bộ CATW đã phát huy tinh thần trách nhiệm, tận tụy với công việc, chủ động, tích cực hoàn thành khối lượng công tác lớn, đạt chất lượng, đáp ứng yêu cầu lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy CATW và các đảng ủy trực thuộc.

Phát biểu kết luận hội nghị, Thứ trưởng Lê Quý Vương nêu rõ, cùng với việc nâng cao chất lượng công tác tham mưu tổng hợp giúp cấp ủy trong tổ chức điều hành công việc, Văn phòng Đảng ủy CATW và văn phòng các cấp ủy trực thuộc cần làm tốt hơn nữa chức năng tham mưu chuyên sâu cho cấp ủy về những chủ trương, chính sách lớn, quan trọng, đặc biệt đề cao tính kịp thời và chính xác của thông tin, để cung cấp những thông tin có giá trị phục vụ lãnh đạo ra quyết định.

Đồng thời quan tâm, xây dựng tổ chức, bộ máy, đội ngũ cán bộ của hệ thống văn phòng cấp ủy đủ mạnh, giúp cấp ủy đổi mới phương thức lãnh đạo, góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả công tác của văn phòng cấp ủy trong thời gian tiếp theo./.

Đoàn Thanh niên Tổng cục HC – KT về nguồn nhân kỷ niệm 27-7

Đoàn Thanh niên Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật cùng các đơn vị Đoàn Thanh niên cơ sở thuộc Bộ Công an đã triển khai đợt công tác “về nguồn” nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sĩ tại huyện đảo Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tại Trung tâm quân – dân y huyện Côn đảo, Đoàn TN Tổng cục Hậu cần kỹ thuật đã tặng quà cho 15 gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, những phần quà nhỏ nhưng thể hiện tấm lòng tri ân của các chiến sỹ CA trẻ với lớp người đi trước đã hi sinh vì hòa bình của Tổ quốc.

Ngay sau khi nhận quà tri ân, các gia đình chính sách cùng bà con nhân dân huyện đảo cũng được các y bác sĩ bệnh viện 30 -4 khám chữa và cấp phát thuốc miễn phí.

Cũng trong chuyến công tác, lớp thanh niên trẻ của Tổng cục 4 cũng đã thăm quan bảo tàng  Côn Đảo, đi thăm các di tích chuồng bò chuồng cọp, các trại giam trong hệ thống nhà tù ở Côn Đảo – minh chứng cho sự dã man của chế độ thực dân, đế quốc xâm lăng và bè lũ tay sai bán nước.

Đồng thời cũng tôn vinh những tấm gương kiên trung, bất khuất của thế hệ cha anh đã chiến đấu vì độc lập tự do của dân tộc.

Vào buổi tối cùng ngày, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Chuyên cũng dẫn đầu đoàn công tác đến thắp nến và dâng hương tại nghĩa trang Hàng Dương, một di tích không thể không ghé thăm khi đến với huyện đảo Côn Đảo, Bà Rịa Vũng Tàu.

Đây là nơi yên nghỉ của 1921 ngôi mộ của các cựu tù Côn đảo trong đó có các chiến sỹ cách mạng kiên trung như Lê Hồng Phong, Nguyễn An Ninh, và nữ chiến sỹ đã hi sinh khi tuổi đời còn rất trẻ Võ Thị Sáu.

Không khí ấm áp và thiêng liêng của buổi dâng hương đã làm tăng thêm lòng tự hào và ý chí phấn đấu hết mình vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của các cán bộ chiến sỹ CAND trong thời kỳ mới./.

 

BT
Thăm dò khán giả