Thứ năm, ngày 29/07/2021 - 11:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:14, Thứ 4, 29/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giao ban công tác tư tưởng trong CAND khu vực phía Bắc

(ANTV) - Tổng cục Chính trị CAND tổ chức Hội nghị giao ban công tác tư tưởng và nắm bắt dư luận xã hội trong CAND khu vực phía Bắc quý I/2017. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an.

Hội nghị đã tập trung thảo luận về dư luận xã hội và CBCS quan tâm, theo dõi những vấn đề, sự kiện trong nước và quốc tế nổi bật, nhất là các hoạt động đối nội, đối ngoại của lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Hội nghị cũng thảo luận những vấn đề báo chí phản ánh liên quan đến lực lượng CAND, đưa ra những định hướng, phản biện đối với những thông tin mà báo chí đăng tải không đúng sự thật làm ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín CAND.

Phát biểu kết luận hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành hoan nghênh Công an các đơn vị, địa phương đã có nhiều ý kiến trách nhiệm, thẳng thắn, tập trung thảo luận, đặc biệt đã nêu bật những vấn đề còn tồn tại, khó khăn, vướng mắc để tìm biện pháp giải quyết.

Đồng chí Thứ trưởng đề nghị trong thời gian tới, cấp uỷ, Thủ trưởng các đơn vị, công an các địa phương tập trung quán triệt, thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4, khoá XII; Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị; Tiếp tục bám sát sự chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an và Tổng cục Chính trị CAND để định hướng công tác tuyên truyền, biểu dương các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt, phản ứng kịp thời với những dư luận trái chiều, xuyên tạc, thiếu tính xây dựng đối với lực lượng CAND; nâng cao tính tiền phong, gương mẫu của lãnh đạo, đảng viên, chỉ huy các cấp nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ giữ vững an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội ở địa phương./.

BT
Thăm dò khán giả