Thứ sáu, ngày 09/12/2022 - 13:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:58, Thứ 2, 23/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giao ban công tác đảng và công tác chính trị CAND 6 tháng cuối năm 2020

(ANTV) - Ngày 23/11, tại Công an tỉnh Tuyên Quang, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác đảng, công tác chính trị 6 tháng cuối năm 2020, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 trong CAND các tỉnh khu vực phía Bắc. Dự và chỉ đạo hội nghị có Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an.

 
 
Các đại biểu tham dự hội nghị đã tập trung phân tích rõ những khó khăn, tồn tại và nguyên nhân; các biện pháp giải quyết, nhằm nâng cao hiệu quả công tác đảng, công tác chính trị, xây dựng lực lượng ngày càng vững mạnh, hiệu lực, hiệu quả. Nhiều tham luận có giá trị, dưới những góc nhìn mới, nêu bật được cách làm hay, những điển hình tiên tiến…
 
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an đã ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích và tinh thần chủ động, nghiêm túc của công an các đơn vị, địa phương trong công tác đảng và công tác chính trị.
 
Đồng chí nhấn mạnh: Năm 2021 là năm diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, đặc biệt là Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp, đặt ra những yêu cầu nặng nề, trong đó nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng, công tác chính trị của lực lượng công an nhân dân có những yêu cầu mới rất quan trọng.
 
Công an các đơn vị, địa phương cần tiếp tục nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng về chính trị, tư tưởng, coi đây là lĩnh vực công tác quan trọng hàng đầu nhằm xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng công an nhân dân trong sạch, vững mạnh. Công an các đơn vị, địa phương tiếp tục không ngừng đổi mới nội dung, hình thức, phương pháp giáo dục chính trị, tư tưởng, các hoạt động sinh hoạt chính trị, giáo dục truyền thống nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của ngành…
 
Trước đó, trong chương trình Hội nghị, các đại biểu đã tổ chức dâng hương, dâng hoa, báo công tại Khu di tích lịch sử Công an nhân dân, hỗ trợ kinh phí xây nhà tình nghĩa cho một gia đình chính sách tại xã Minh Thanh, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.
Thăm dò khán giả