Thứ sáu, ngày 06/08/2021 - 00:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:43, Thứ 4, 23/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giao ban báo chí, xuất bản CAND năm 2016

(ANTV) - Sáng 23/11, tại Đà Nẵng, Bộ Công an tổ chức hội nghị giao ban báo chí, xuất bản CAND năm 2016.

Đến dự có Thượng tướng Nguyễn Văn Thành – Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, đồng chí Mai Văn Ninh – Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương, Trung tướng Trần Bá Thiều, Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND và lãnh đạo Tổng cục, Cục nghiệp vụ cùng đại diện 27 đơn vị báo chí, xuất bản CAND.

Đến nay, hệ thống các cơ quan báo chí, xuất bản CAND có 27 đơn vị gồm: Trung tâm Phát thanh, Truyền  hình, Điện ảnh CAND; Nhà Xuất bản CAND, Cổng thông tin điện tử Bộ Công an, 6 báo in và 18 tạp chí, với gần 1.400 cán bộ phóng viên, biên tập viên và nhân viên; phát hành được hơn 40 ấn phẩm trong cả nước.

Tại Hội nghị, các đại biểu cũng đã thẳng thắn chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế của báo chí xuất bản CAND thời gian qua. Trong đó, sự phối hợp hiệp đồng giữa các đơn vị báo chí và các loại hình báo chí trong CAND chưa cao, chưa tạo được sức mạnh tổng hợp để định hướng dư luận xã hội. Mảng bài đấu tranh với các quan điểm sai trái, thù địch tuy đã được cải thiện nhưng còn ít, chưa có những bài viết sắc sảo, tính thuyết phục cao; lực lượng báo chí xuất bản đông nhưng chưa mạnh.

Có rất nhiều vấn đề được đặt ra để nâng cao hiệu quả hoạt động của báo chí, xuất bản Công an nhân dân trong thời gian tới, trong đó những vấn đề cấp bách trước mặt sẽ được tập trung giải quyết trước.

Các ý kiến tại hội nghị cũng đề xuất việc tổ chức giao ban báo chí xuất bản CAND nên được tổ chức thường xuyên hơn để tăng cường công tác đánh giá, định hướng thông tin.

BT
Thăm dò khán giả