Thứ bảy, ngày 03/12/2022 - 03:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:05, Thứ 5, 28/11/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại năm 2019

(ANTV) - Ngày 27/11, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại, Ban Tuyên giáo Trung ương và Đài Truyền hình Việt Nam đã tổ chức Họp báo phát động Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại năm 2019. Giải thưởng được tổ chức nhằm tiếp tục ghi nhận và tôn vinh những tác giả, tác phẩm báo chí và sách xuất sắc trong lĩnh vực thông tin đối ngoại.

Sau 5 năm được tổ chức liên tục, Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại đã là một Giải thưởng uy tín, là kênh thông tin quan trọng góp phần quảng bá, lan tỏa những thành tựu chính trị - đối ngoại, kinh tế, văn hóa - xã hội của đất nước; giới thiệu hình ảnh về đất nước Việt Nam năng động, chủ động, tích cực hội nhập và là thành viên tích cực, có trách nhiệm của cộng đồng quốc tế.

Năm nay, tác phẩm báo chí được xem xét trao Giải thuộc các loại hình báo chí: báo in, báo điện tử, trang thông tin điện tử, phát thanh, truyền hình, ảnh báo chí, ảnh phong cảnh và sách. Các tác phẩm tham dự Giải thưởng là những tác phẩm bằng tiếng Việt và tiếng nước ngoài, được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng và phát hành trong và ngoài nước, trong thời gian từ ngày 01/01/2019 đến hết ngày 31/12/2019.

Mọi cá nhân và nhóm tác giả ở cả trong và ngoài nước đều có thể gửi tác phẩm tham dự Giải. Đài Truyền hình Việt Nam là cơ quan thường trực của Giải năm nay, sẽ trực tiếp nhận các tác phẩm tham dự. Hạn nhận bài dự thi bắt đầu từ hôm nay đến hết ngày 31/3/2020. Giải thưởng sẽ được công bố và trao vào tháng 6/2020./.

BT
Thăm dò khán giả