Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 09:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:27, Thứ 6, 11/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gặp mặt truyền thống cán bộ hưu trí Cục Bảo vệ kinh tế I

(ANTV) - Sáng ngày 10/10, tại Hà Nội, Hội hưu trí Cục Bảo vệ kinh tế I tổ chức buổi gặp mặt truyền thống lần thứ 19. Trung tướng Lương Tam Quang, Thứ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu tại buổi gặp mặt. Cùng dự có Thượng tướng Nguyễn Khánh Toàn, nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng, nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an.

Trong không khí thân tình của buổi gặp mặt, các hội viên của Cục Bảo vệ kinh tế I đã cùng chia sẻ những kỷ niệm, ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của lực lượng Bảo vệ kinh tế Bộ Công an, tiền thân của lực lượng An ninh kinh tế và Cảnh sát kinh tế ngày nay.

Trong suốt 18 năm hoạt động, Hội đã giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của người chiến sỹ Công an nhân dân; sống vui, sống khoẻ, sống có ích, làm gương cho con cháu và tích cực tham gia công tác xã hội tại địa phương nơi cư trú, góp phần giữ gìn an ninh chính trị và trật tự, an toàn xã hội. Tại buổi gặp mặt Hội cũng ra mắt Ban liên lạc mới của Hội và đại diện tổ cán bộ hưu trí Cục Bảo vệ kinh tế I các địa phương; thông qua Quy ước hoạt động của Hội và tổ chức mừng thọ cho các hội viên.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Lương Tam Quang nêu rõ, những kinh nghiệm, thành tựu, chiến công của các thế hệ cán bộ Cục Bảo vệ kinh tế I đã xây dựng nền móng cơ bản, vững chắc, để lại nhiều dấu ấn quan trọng cho công tác bảo vệ an ninh kinh tế, công tác đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, vi phạm pháp luật về kinh tế cho tới ngày hôm nay.

Thứ trưởng Lương Tam Quang nhấn mạnh, công tác bảo vệ kinh tế đang đặt ra rất nặng nề, bên cạnh sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ Công an Trung ương, Bộ Công an, sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, chiến sỹ đang công tác, luôn cần sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí sỹ quan, cán bộ Công an đã nghỉ hưu, nhất là thành viên Hội hưu trí Cục Bảo vệ kinh tế I.

Bộ Công an mong muốn, thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của các hội viên Hội hưu trí Cục Bảo vệ kinh tế I trong tất cả các mặt công tác, để lực lượng Công an nói chung, các lực lượng an ninh kinh tế, cảnh sát kinh tế tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững ổn định an ninh, trật tự, xây dựng lực lượng CAND ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

 

BT
Thăm dò khán giả