Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 14:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:51, Thứ 4, 27/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gặp mặt truyền thống cán bộ Công an chi viện chiến trường miền Nam

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2016), sáng 26/4, tại Hà Nội, Ban liên lạc cán bộ Công an chi viện chiến trường miền Nam thời kỳ kháng chiến chống Mỹ, cứu nước đã tổ chức buổi gặp mặt truyền thống trong không khí thân tình và đầy ý nghĩa.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại kỷ niệm những năm tháng hào hùng đấu tranh giải phóng dân tộc và tổng kết công tác hoạt động của ban liên lạc năm 2015.

Trong năm vừa qua, Ban liên lạc đã triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa chính trị như kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc, ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh, và nhiều hoạt động giao lưu truyền thống, đền ơn đáp nghĩa.

Các thành viên của ban liên lạc cũng đã thực hiện tốt phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.

Năm 2016, Ban liên lạc tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tiếp lửa truyền thống, đền ơn đáp nghĩa đồng thời tạo sự chuyển biến rõ nét trong hội viên về mối quan hệ tình cảm yêu thương, gắn bó, chia sẻ, chăm sóc nhau khi đau yếu, cũng như khi hoạn nạn, khó khăn.

Trong không khí thân tình của buổi lễ, Ban liên lạc cán bộ công an chi viện chiến trường miền Nam thời kỳ kháng chiến chống Mỹ đã tổ chức mừng thọ các đồng chí hội viên tuổi cao.

Thăm dò khán giả