Thứ sáu, ngày 18/06/2021 - 23:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:41, Thứ 3, 01/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gặp mặt kỷ niệm 87 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo

(ANTV) - Chiều 31/7, tại Hà Nội, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương và Bộ Thông tin truyền thông do đồng chí Trương Minh Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ trưởng Bộ Thông tin truyền thông đã đến thăm và có buổi làm việc với Học viện Chính trị CAND.

Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Trương Minh Tuấn phát biểu ôn lại truyền thống ngành tuyên giáo kể từ khi Ban Cổ động và Tuyên truyền của Đảng được thành lập cách nay đúng 87 năm (1/8/1930 - 1/8/2017).

Đồng chí Bộ trưởng cũng ghi nhận, đánh giá cao những thành tích xuất sắc của Học viện Chính trị CAND trong công tác tuyên giáo những năm qua, kịp thời tham mưu với Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an trên mặt trận tư tưởng, lý luận, văn hóa, khoa học, giáo dục. Đội ngũ cán bộ ngành không ngừng nỗ lực phấn đấu, ngày càng trưởng thành, luôn phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, của dân tộc, của ngành, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Trước yêu cầu và nhiệm vụ công tác tuyên giáo trong tình hình mới, GS.TS - Thiếu tướng Trương Giang Long, Giám đốc Học viện Chính trị CAND nhấn mạnh mỗi cán bộ chiến sĩ Học viện Chính trị CAND sẽ là những người làm công tác tuyên giáo - những chiến sĩ trên mặt trận tư tưởng, văn hóa của Đảng, thể hiện rõ bản lĩnh chính trị kiên trung, vững vàng, nắm vững đường lối chính sách của Đảng và sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng; gắn liền công tác tổ chức, công tác dân vận với phong trào hành động của nhân dân; tư tưởng gắn với hành động, nói đi đôi với làm chủ động trong công tác tư tưởng.

Nhân dịp này, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp tuyên giáo cho 7 đồng chí cán bộ, chiến sĩ Học viện Chính trị CAND đã có thành tích đóng góp vào quá trình xây dựng và phát triển sự nghiệp tuyên giáo của Đảng.

BT
Thăm dò khán giả