Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 15:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:07, Thứ 3, 19/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gặp mặt kỷ niệm 70 truyền thống lực lượng Tham mưu và Cảnh sát hình sự

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng Tham mưu CAND, 70 năm truyền thống lực lượng Cảnh sát Hình sự (18/4/1946 - 18/4/2016), Công an tỉnh Phú Thọ và Vĩnh Phú cũng đã tổ chức gặp mặt nhằm ôn lại truyền thống.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 70 năm của lực lượng tham mưu CAND cũng như 70 năm truyền thống lực lượng cảnh sát hình sự.

Trong những năm qua, các lực lượng tham mưu, cảnh sát hình sự công an tỉnh Phú Thọ và công an tỉnh Vĩnh Phúc luôn khẳng định được vai trò là trung tâm phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ huy, quản lý, điều hành của Công an các cấp.

Chủ động đổi mới trong công tác nắm tình hình, thu nhận, tổng hợp, phân tích, xử lý thông tin, tích cực nghiên cứu tham mưu lãnh đạo, chỉ huy đề ra các chủ trương, chính sách, quyết định quan trọng để giải quyết các vấn đề phức tạp liên quan an ninh trật tự.

Lực lượng cảnh sát hình sự đã và đang tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí quan trọng, là lực lượng chủ công, nòng cốt trên mặt trận đấu tranh phòng, chống tội phạm hình sự, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, góp phần quan trọng vào thành tích chung của toàn lực lượng.

Tại buổi gặp mặt , các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tham mưu, công tác cảnh sát hình sự đã được nhận Bằng khen của Bộ công an, giấy khen của Giám đốc công an các tỉnh.

BT
Thăm dò khán giả