Thứ sáu, ngày 24/09/2021 - 09:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:32, Thứ 5, 21/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gặp mặt kỷ niệm 54 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát

(ANTV) - Kỷ niệm 54 năm ngày truyền thống của lực lượng Cảnh sát, sáng 20/7, Cơ quan thường trực phía Nam, Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an tổ chức buổi nói chuyện truyền thống với chủ đề “lực lượng Cảnh sát nhân dân 54 năm xây dựng và trưởng thành”.

Tại buổi nói chuyện, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Phi Hùng, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát điểm lại những trang sử vẻ vang trong suốt 54 năm qua của lực lượng cảnh sát.

Trước những khó khăn, gian khổ, phức tạp và  hiểm nguy, lực lượng Cảnh sát nhân dân luôn thể hiện sự trung thành với Đảng, với Tổ quốc, với nhân dân, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Nhiều tấm gương cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát nhân dân dũng cảm hy sinh quên mình hoàn thành tốt nhiệm vụ. Khi đất nước hoà bình, vẫn có không ít chiến sỹ cống hiến một phần xương máu của mình cho sự nghiệp bảo vệ an ninh, trật tự, tính mạng và cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

Bế mạc hội thao Công an nhân dân năm 2016

Sáng 20/7, Hội thao CAND năm 2016 được tổ chức tại tỉnh Quảng Bình từ ngày 14/7 đến ngày 20/7/2016 đã chính thức bế mạc.

Tham gia Hội thao lực lượng CAND lần này gồm có 45 đoàn với trên 500 VĐV tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào TDTT tại cơ sở.

Với sự thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, sự nỗ lực hết mình của từng VĐV, Hội thao đã cống hiến cho khán giả xem những pha thi đấu, tranh tài quyết liệt, thể hiện tài năng, bản lĩnh, trình độ nghiệp vụ của CBCS trong lực lượng CAND.

Kết thúc giải BTC đã trao 145 huy chương gồm vàng, bạc, đồng cho các VĐV đạt thành tích cao tại các nội dung thi đấu môn bơi và võ thuật ứng dụng.

 

BT
Thăm dò khán giả