Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 06:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:19, Thứ 2, 15/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gặp mặt, giao lưu điển hình tiên tiến trong công tác tuyên truyền bảo vệ an ninh, trật tự

(ANTV) -Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020), 75 năm Ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2020) và 75 năm Ngày thành lập Thông tấn xã Việt Nam (15/9/1945 - 15/9/2020), chiều nay 15/6,  tại Trung tâm Thông tấn quốc gia (Hà Nội), Bộ Công an và Thông tấn xã Việt Nam phối hợp tổ chức Chương trình gặp mặt, giao lưu điển hình tiên tiến Công an nhân dân và các nhà báo tiêu biểu của Thông tấn xã Việt Nam trong công tác tuyên truyền nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự.

 

Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an; đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam cùng các đồng chí trong Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Ban Tuyên giáo Trung ương tham dự.
 
Phát biểu khai mạc tại buổi giao lưu, Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Thành khẳng định: Lực lượng CAND luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ của các cơ quan thông tấn, báo chí, nhất là Thông tấn xã Việt Nam - Cơ quan thực hiện chức năng thông tấn Nhà nước trong việc phát hành tin, văn kiện chính thức của Đảng, Nhà nước, cung cấp thông tin phục vụ yêu cầu lãnh đạo của Đảng và quản lý của Nhà  nước. Thông tấn xã Việt Nam đã luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với công tác thông tin, tuyên truyền về hoạt động của lực lượng CAND, kịp thời động viên cổ vũ các điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt, giới thiệu những cách làm hay, mô hình sáng tạo trong phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc, phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
 
Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành nêu rõ, thời gian tới bên cạnh những thuận lợi nhưng cũng nhiều khó khăn thách thức, lực lượng Công an nhân dân phải chủ động, không để bị động bất ngờ. Để lực lượng CAND hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự và xây dựng lực lượng CAND cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại cần có sự giúp đỡ, đóng góp quan trọng của báo chí cách mạng, trong đó có Thông tấn xã Việt Nam.
 
Trong bầu không khí ấm áp, các đại biểu đã được giao lưu với những tấm gương tiêu biểu đại diện cho các vùng miền trong cả nước, các lĩnh vực công tác của lực lượng CAND và các nhà báo tiêu biểu trong công tác tuyên truyền nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự để hiểu hơn về những công việc mà Đảng, Nhà nước, ngành và nhân dân giao phó.
 
Tại hội nghị, ông Nguyễn Đức Lợi trân trọng trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Thông tấn” cho các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Bộ Công an. Tặng Bằng khen của TTXVN cho 8 tập thể thuộc Bộ Công an vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện chương trình phối hợp giữa Bộ Công an và TTXVN.
 
Nhân dịp này, Bộ trưởng Bộ Công an tặng Bằng khen cho 3 tập thể và 3 cá nhân thuộc TTXVN có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chương trình phối hợp giữa Bộ Công an và TTXVN. Hội nghị cũng đã tổ chức tôn vinh các cá nhân điển hình tiên tiến thuộc lực lượng CAND và nhà báo Thông tấn xã Việt Nam tiêu biểu trong công tác tuyên truyền nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự.
Thăm dò khán giả