Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 03:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:34, Thứ 5, 18/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gặp mặt cựu thanh niên cứu quốc thành Hoàng Diệu

(ANTV) - Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Ban liên lạc Thanh niên cứu quốc thành Hoàng Diệu tổ chức buổi gặp mặt truyền thống các cựu thanh niên cứu quốc thành Hoàng Diệu (hoạt động trước Cách mạng tháng Tám năm 1945).

Đây là hoạt động thường niên cuả tổ chức Đoàn, nhằm tri ân các bậc tiền bối xung kích trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, đồng thời giáo dục truyền thống Cách mạng vẻ vang của Đoàn Thanh niên cứu quốc Thành Hoàng Diệu đối với thế hệ trẻ Thủ đô hôm nay.

Trong không khí của những ngày thu lịch sử, chào mừng kỉ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, các cựu Thanh niên cứu quốc đã cùng nhau ôn lại truyền thống đấu tranh Cách mạng của Đoàn thanh niên cứu quốc thành Hoàng Diệu từ ngày ra đời (tháng 8/1944) cũng như những đóng góp của tổ chức đối với cuộc Cách mạng tháng Tám năm 1945.

Qua những thông tin, câu chuyện cụ thể, đoàn viên thanh niên Thủ đô thêm hiểu và biểu thị quyết tâm phấn đấu học tập, rèn luyện, noi gương các bậc tiền bối, đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp phát triển, xây dựng và bảo vệ Thủ đô và đất nước./.

 

BT
Thăm dò khán giả