Thứ tư, ngày 01/02/2023 - 17:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:50, Thứ 6, 06/01/2023

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gặp mặt cán bộ Công an cấp cao nghỉ hưu

(ANTV) - Ngày 6/1, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an tổ chức gặp mặt, chúc Tết cán bộ Công an cấp cao đã nghỉ hưu nhân dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023. Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới 2023, chuẩn bị đón Tết Nguyên đán cổ truyền Quý Mão, Bộ trưởng Tô Lâm bày tỏ sự tri ân và gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới đến các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công an, phu nhân các đồng chí lãnh đạo Bộ đã từ trần; các đồng chí lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa; Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng lao động, các tướng lĩnh, sĩ quan Công an cấp cao qua các thời kỳ.

Chúc mừng các đồng chí cán bộ lão thành vinh dự được nhận huy hiệu 70 năm, 75 năm, 80 năm tuổi Đảng, mừng thọ 80, 85, 90, 95 và 100 tuổi, Bộ trưởng Tô Lâm kính chúc các đồng chí mạnh khỏe, trường thọ, vui sống hạnh phúc bên gia đình; là chỗ dựa vững chắc trong xây dựng phong trào Bảo vệ an ninh Tổ quốc và tiếp tục đóng góp ý kiến để xây dựng lực lượng Công an nhân dân ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Thông tin khái quát về tình hình ANTT, kết quả các mặt công tác và xây dựng lực lượng CAND, Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh trong những thành công chung của lực lượng CAND có đóng góp quan trọng của các đồng chí Tướng lĩnh, sĩ quan cao cấp trong CAND qua các thời kỳ.

Những tình cảm và sự cống hiến không ngừng của các đồng chí luôn là nguồn cổ vũ động viên, định hướng rất quan trọng đối với lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ CAND hiện nay, góp phần quan trọng vào công tác bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước.

BT
Thăm dò khán giả