Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 03:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:41, Thứ 2, 01/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gặp mặt cán bộ Công an cấp cao đã nghỉ hưu

(ANTV) - Ngày hôm nay 1/2, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an đã tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công an, các đồng chí lão thành cách mạng, các tướng lĩnh, sĩ quan Công an cao cấp qua các thời kỳ đã nghỉ hưu và thân nhân các đồng chí cố lãnh đạo Bộ Công an.

 Đồng chí Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi gặp mặt.

Cùng dự có các đồng chí: Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Thứ trưởng Bộ Công an; Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Phó bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng thường trực Bộ Công an và các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an.

Tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Trần Đại Quang chân thành cảm ơn những tình cảm, những đóng góp quý báu của các thế hệ lãnh đạo, các cán bộ cấp cao qua các thời kỳ đã dành cho lực lượng CAND trong sự nghiệp đảm bảo an ninh trật tự và xây dựng lực lượng.

Thông tin về thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Bộ trưởng Trần Đại Quang nhấn mạnh lãnh đạo Đảng, Nhà nước và nhân dân ghi nhận, đánh giá rất cao sự đóng góp của lực lượng CAND trong sự nghiệp xây dựng bảo vệ Tổ quốc trong thời gian qua.

Đồng chí Bộ trưởng khẳng định, lực lượng CAND đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo ANTT năm 2015, góp phần thúc đẩy, phát triển vị thế của đất nước trên trường quốc tế.

Mục tiêu năm 2016, lực lượng CAND quyết tâm tạo sự chuyển biến rõ nét, tích cực hơn nữa trong đảm bảo an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, phục vụ đắc lực sự nghiệp phát triển đất nước và hội nhập quốc tế.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân, thay mặt Đảng ủy CATW, lãnh đạo Bộ Công an, Bộ trưởng Trần Đại Quang khẳng định lực lượng CAND sẽ đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ xây dựng lực lượng CAND ngày càng trong sạch vững mạnh, xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước, nhân dân; sự quan tâm, dìu dắt, giúp đỡ của các thế hệ đi trước. Mong muốn, các đồng chí sẽ luôn tâm huyết, dõi theo và tiếp tục có nhiều ý kiến đóng góp quý báu đối với sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và xây dựng lực lượng CAND vững mạnh.

Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật gặp mặt lãnh đạo Tổng cục qua các thời kỳ

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống lực lượng Hậu cần – Kỹ thuật CAND và chuẩn bị đón xuân Bính Thân 2016, sáng ngày 1/2, tại thành phố Hồ Chí Minh, Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật CAND phía Nam đã tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ lãnh đạo của Tổng cục qua các thời kỳ.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của lực lượng Hậu cần – Kỹ thuật trong suốt những năm qua; đồng thời nghe Trung tướng Lê Văn Minh - Tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật CAND báo cáo kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; về thành tựu, kết quả công tác Công an nói chung và công tác Hậu cần – Kỹ thuật đạt được trong năm 2015 nói riêng.

Theo đó, năm qua, công tác bảo đảm Hậu cần – Kỹ thuật đã có nhiều chuyển biến tích cực với phương châm "chủ động đảm bảo", đáp ứng cao nhất các yêu cầu công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng CAND.

Dịp này, Trung tướng Lê Văn Minh cũng gửi tới các đồng chí nguyên là lãnh đạo Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật qua các thời kỳ cùng người thân lời chúc sức khỏe chân thành và một năm mới tươi vui, mạnh khỏe và bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự động viên, ý kiến tham mưu, đóng góp quý báu của các đồng chí cán bộ hưu trí trong thời gian tới.

BT
Thăm dò khán giả