Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 22:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:20, Thứ 4, 06/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gặp mặt các điển hình tiên tiến làm công tác thi đua, khen thưởng trong CAND

(ANTV) - Sáng 6/6, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức buổi gặp mặt, biểu dương các điển hình tiên tiến làm công tác thi đua, khen thưởng trong Công an nhân dân (CAND) nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2018). 

 

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, chủ trì buổi gặp mặt; Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an; bà Trần Thị Hà, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Trưởng Ban thi đua, khen thưởng Trung ương.

Đối với lực lượng CAND, phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” và phong trào “CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” đã trở thành phong trào thi đua quan trọng, cốt yếu và xuyên suốt của lực lượng từ khi thành lập đến nay.

Phong trào đã thu hút, lôi cuốn đông đảo cán bộ, chiến sỹ tham gia và thực sự trở thành động lực thúc đẩy Công an các đơn vị, địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Để đạt được kết quả trên phải kể đến vai trò tham mưu đắc lực của đội ngũ cán bộ làm công tác thi đua, khen thưởng, đây chính là cầu nối để duy trì, nuôi dưỡng và đẩy mạnh phong trào thi đua trong toàn lực lượng.

Nhân dịp này, 54 tập thể và 105 cá nhân đã được tặng bằng khen, kỷ niệm chương của Bộ Công an vì đã có những thành tích xuất sắc trong làm công tác thi đua khen thưởng.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành yêu cầu, với trách nhiệm của mình, đội ngũ cán bộ làm công tác thi đua, khen thưởng trong CAND cần tiếp tục làm tốt chức năng tham mưu cho các cấp ủy đảng và lãnh đạo Công an các cấp.

Đề xuất khen thưởng chính xác, kịp thời, thành tích tới đâu thì khen thưởng tới đó. Quan tâm khen thưởng những tập thể, cá nhân lập được thành tích, chiến công xuất sắc, những địa bàn vùng sâu, vùng xa, nơi có nhiều khó khăn, gian khổ, nhất là những gương cán bộ chiến sỹ hy sinh anh dũng, tận tụy với công việc, gương quần chúng nhân dân không sợ nguy hiểm, dũng cảm tham gia truy bắt tội phạm

B.T
Thăm dò khán giả