Thứ ba, ngày 03/08/2021 - 03:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:27, Thứ 5, 17/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gala nghệ thuật "QPVN – Dấu ấn và khát vọng"

(ANTV) - Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 5 năm phát sóng Kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam, tối ngày 16/5, gala nghệ thuật "QPVN – Dấu ấn và khát vọng" đã được tổ chức tại Nhà hát Quân đội. Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ trẻ, nổi tiếng, các nghệ sĩ quân đội, đặc biệt là sự góp mặt của các ngôi sao trong chương trình ăn khách "Sao nhập ngũ" của Kênh Truyền hình QPVN.

Đêm gala có sự hiện diện của Đại tướng Ngô Xuân Lịch - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy TW, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng cùng các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Bộ Quốc phòng.

Chương trình là cơ hội để các cán bộ, chiến sĩ gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ về hành trình gắn bó 5 năm với kênh truyền hình QPVN; đồng thời cũng là dịp để tri ân sự phối hợp của các cơ quan, đơn vị, các đối tác, nghệ sĩ trong và ngoài quân đội 5 năm qua đã đồng hành cùng sự phát triển của Kênh Truyền hình QPVN.

5 năm qua, với gần 55 format chương trình, phát sóng 24/24 giờ, kênh truyền hình QPVN đã tạo một dấu ấn riêng trong lòng khán giả cả nước bằng những chương trình truyền hình vừa có tính định hướng chính trị và dư luận xã hội, vừa lôi cuốn, hấp dẫn công chúng với những format đặc sắc mà các kênh truyền hình khác không có

Với những gì đã đạt được trong thời gian qua, Truyền hình QPVN sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng phát sóng của các chương trình, luôn đổi mới, linh hoạt và sáng tạo, đáp ứng nhu cầu của đông đảo người xem truyền hình và vươn tới những thành công.

 

BT
Thăm dò khán giả