Chủ nhật, ngày 19/09/2021 - 20:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:15, Thứ 5, 21/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đồng chí Trần Thanh Mẫn làm việc tại Phú Yên

(ANTV) - Cán bộ Mặt trận phải nói đi đôi với làm, đây là nhấn mạnh của Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn trong buổi kiểm tra công tác triển khai Đại hội Mặt trận các cấp, nhiệm kỳ 2019-2024 tại tỉnh Phú Yên ngày 20/3.

Cho rằng công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội có ý nghĩa hết sức quan trọng, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn đề nghị cấp ủy, chính quyền tỉnh Phú Yên cần bám sát Chỉ thị 17 của Ban Bí thư về lãnh đạo Đại hội Mặt trận Tổ quốc các cấp, quan tâm phân công, bố trí cán bộ làm công tác Mặt trận phải là những người có trí tuệ, nhiệt huyết; quyết đoán, quyết liệt, quyết tâm, quyết làm trong triển khai nhiệm vụ.

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn mong muốn Đại hội Mặt trận các cấp sẽ thực sự trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh. Đến nay, Phú Yên đã hoàn thành tổ chức Đại hội Mặt trận cấp xã, công tác chuẩn bị cho Đại hội cấp huyện và cấp tỉnh đang được tiến hành theo đúng kế hoạch.

Nhân dịp này, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn đã tới thăm và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Lạc Long Quân, thành phố Tuy Hoà; thăm và trao 5 nhà đại đoàn kết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Hoà An, huyện Phú Hoà, tỉnh Phú Yên.

BT
Thăm dò khán giả