Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 02:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:10, Thứ 7, 21/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đồng chí Phạm Minh Chính chúc Tết Công an tỉnh Hậu Giang

(ANTV) - Sáng nay (20/01), Đoàn công tác Ban Tổ chức Trung ương, do đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đến thăm và chúc Tết Công an tỉnh Hậu Giang.

 
Tại buổi làm việc, Đại tá Phan Hoàng Lắm, Giám đốc Công an tỉnh Hậu Giang cho biết, năm 2016, Công an tỉnh đã phối hợp với lực lượng quân sự làm tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị trật tự ATXH trên địa bàn.
 
Đặc biệt, thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, qua một tháng mở cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ Tết Nguyên đán Đinh Dậu, Công an tỉnh Hậu Giang đã tập trung tấn công quyết liệt các loại tội phạm, phạm pháp hình sự được kéo giảm 75%, tai nạn giao thông được kéo giảm trên cả 3 mặt.
 
Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Phạm Minh Chính gửi lời chúc năm mới đến toàn thể cán bộ chiến sĩ công an tỉnh Hậu Giang, đồng thời đánh giá cao những kết quả công an tỉnh đạt được.
 
Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Trung ương lưu ý, trong năm 2017 và những năm tiếp theo, công an tỉnh Hậu Giang phải tiếp tục làm tốt công tác xây đảng, xây dựng lực lượng, tập trung tấn công mạnh các loại tội phạm, tham mưu cho các cấp chính quyền giải quyết dứt điểm các vụ việc phức tạp, không để xảy ra tình huống đột xuất bất ngờ, góp phần giữ vững an ninh trật tự, phục vụ phát triển kinh tế tỉnh nhà, trước mắt là bảo vệ nhân dân vui xuân, đón tết Đinh Dậu 2017 an toàn.

Khánh Hòa: Tặng quà tết cho đồng bào khó khăn và các gia đình bị thiệt hại sau hỏa hoạn

Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, sáng nay 20/1, Công an tỉnh Khánh Hòa phối hợp với các đơn vị được phân công giúp đỡ xã miền núi Khánh Bình, huyện Khánh Vĩnh tổ chức thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ đồng bào dân tộc có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo vượt khó

 
Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của đồng bào đồng thời trao tặng 150 suất quà và 15 chiếc xe đạp cho các em học sinh trường tiểu học xã Khánh Bình có hoàn cảnh khó khăn để các em được đến trường thuận lợi hơn. Dịp này, Công an  Khánh Hòa cũng trao tiền hỗ trợ phụng dưỡng năm 2017 cho thân nhân một liệt sĩ. Tổng các phần quà trị giá 80 triệu đồng.
 
Cũng trong sáng cùng ngày, Công an tỉnh Khánh Hòa đã đến thăm hỏi động viên và trao hơn 1 tấn gạo cùng 78 hộp sữa dinh dưỡng cho 78 hộ gia đình chịu thiệt hại sau trận hỏa hoạn vào tối ngày 17/1 tại tổ 6 – Hà Ra, phường Vĩnh Phước, Nha Trang.
 
Đây là những hoạt động thể hiện sự sẻ chia, tương thân tương ái của cán bộ chiến sĩ Công an Khánh Hòa góp phần giúp cho đồng bào nghèo và các hô dân bị thiệt hai sau hỏa hoạn có thêm điều kiện đón tết./.

 

Thăm dò khán giả