Thứ tư, ngày 29/09/2021 - 01:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:04, Thứ 6, 12/06/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân chúc mừng Báo CAND nhân dịp 21/6

(ANTV) - Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam, ngày 11/6, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã đến thăm, chúc mừng Báo Công an Nhân dân. Cùng dự có Trung tướng Bùi Quang Bền, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an.

 
Thời gian qua, Báo CAND luôn làm tốt nhiệm vụ tuyên truyền về đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và hoạt động của lực lượng công an nhân dân, đấu tranh mạnh mẽ với những luận điệu xuyên tạc của các thế lực phản động, thù địch.
 
Đặc biệt, báo CAND đã luôn đồng hành cùng Ủy ban Trung ương MTTQVN trong các hoạt động xã hội tình nghĩa như xây dựng hàng trăm nhà tình nghĩa, tình thương tặng các gia đình chính sách, các hộ nghèo trong cả nước. Tổng cộng các chương trình từ thiện trong 5 năm qua của Báo Công an nhân dân đã đạt hơn 51 tỷ đồng.
 
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN Nguyễn Thiện Nhân gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới những người làm báo Công an nhân dân; đánh giá cao những đóng góp to lớn của báo CAND nói riêng và đội ngũ những người làm báo nói chung đối với sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước. Đặc biệt, những đóng góp của báo CAND đã góp phần quan trọng vào định hướng tư tưởng cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng vũ trang cũng như độc giả cả nước.
 
Bên cạnh đó, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN Nguyễn Thiện Nhân hoan nghênh và đánh giá cao những đóng góp tích cực của Báo CAND trong thực hiện công tác xã hội tình nghĩa. Đồng chí mong muốn Báo CAND tiếp tục đẩy mạnh hoạt động ý nghĩa này, cùng với Đảng, Nhà nước thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội và tin tưởng rằng: các nhà báo sẽ tiếp tục nêu cao niềm tự hào nghề nghiệp, góp phần cùng báo chí cả nước làm tốt nhiệm vụ định hướng dư luận xã hội, đặc biệt là trong tình hình đất nước đang hội nhập sâu rộng như hiện nay.
BT
Thăm dò khán giả