Thứ hai, ngày 15/08/2022 - 08:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:34, Thứ 7, 22/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đồng bào Công giáo háo hức đón ngày bầu cử

(ANTV) - Đồng bào Công giáo là bộ phận không tách rời trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Những ngày này, cử tri là người Công giáo ý thức rõ để phát huy quyền và trách nhiệm của mình bằng cách sáng suốt lựa chọn những người tiêu biểu đủ đức, đủ tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân bầu vào Quốc hội khóa XV, Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. 

 

Là người có uy tín với giáo dân, nhiều năm giữ vai trò là Trùm họ giáo xứ, ông Nguyễn Hồng Quỳnh không chỉ tích cực tuyên truyền về cuộc bầu cử mà còn thường xuyên nắm bắt tâm tư nguyện vọng của bà con trên địa bàn,

Bà Phạm Thị Sen, Xóm 3, xã Hải Chính chia sẻ, chúng tôi háo hức, phấn khởi chờ đón ngày bầu cử 23/5 này.

Kính chúa yêu nước không chỉ là khẩu hiệu, với ông Nguyễn Viết Hồng, xã Thạch Trung, TP. Hà Tĩnh, việc cầm súng ra chiến trường để bảo vệ đất nước khi đất nước lâm nguy là quãng thời gian đẹp nhưng cũng day dứt nhất của tuổi trẻ, khi chứng kiến những đồng đội của mình ngã xuống, ông thấu rõ cái giá để đất nước được hòa bình, đã phải trả bằng xương máu của đồng đội và nước mắt của biết bao người mẹ trên đất nước Việt Nam.

Trong thời khắc này, mọi giáo dân trên đất nước Việt Nam đã sẵn sàng cho ngày hội non sông với nhiều niềm tin và kỳ vọng với những đại biểu mình chọn sẽ đưa đất nước, quê hương giàu đẹp hơn.

BT
Thăm dò khán giả