Thứ ba, ngày 26/10/2021 - 02:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:26, Thứ 3, 26/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đồng bào các tôn giáo hướng về Đại hội Đảng

(ANTV) - Đồng bào tín đồ các tôn giáo trên cả nước luôn phát huy truyền thống gắn bó, đồng hành cùng dân tộc, và trong những ngày này, khi diễn ra Đại hội 13 của Đảng, đồng bào các tôn giáo đều hướng về Đại hội với nhiều kỳ vọng và niềm tin tưởng. 

Với phương châm: Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Sáng tạo - Phát triển, Đại hội XIII đã thể hiện nguyện vọng của nhân dân và ý Đảng hợp với lòng dân.

Không chỉ có thế, đồng bào tôn giáo trong cả nước đều bày tỏ tin tưởng tuyệt đối vào Đại hội lần này, cùng với đó là những kỳ vọng về xây dựng và phát triển đất nước trên tất cả các lĩnh vực, tăng cường xây dựng và phát triển khối đại đoàn kết toàn dân tộc thêm bền chặt, gắn bó.

Đại hội Đảng lần thứ XIII là một dấu mốc quan trọng,  có ý nghĩa định hướng tương lai, tiếp tục đẩy mạnh toàn diện và đồng bộ công cuộc đổi mới, hội nhập và phát triển đất nước. Vì vậy, đồng bào cả nước đặt niềm tin lớn vào Đại hội sẽ tiếp tục thảo luận kỹ lưỡng, thống nhất cao trong việc hoàn chỉnh và biểu quyết thông qua các văn kiện của Đại hội, tạo cơ sở cho việc quán triệt, triển khai thực hiện thật tốt nghị quyết Đại hội, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu cụ thể đến năm 2025 và 2030.

 

 

BT
Thăm dò khán giả