Thứ sáu, ngày 30/07/2021 - 22:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:15, Thứ 5, 08/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đối thoại an ninh lần thứ nhất giữa Bộ Công an VN và Cảnh sát Quốc gia Indinesia

(ANTV) - Triển khai các kết quả đạt được tại kỳ họp Ủy ban Hợp tác Song phương Việt Nam - Indonesia lần thứ 2, được tổ chức trong 2 ngày 24 và 25/6/2015 tại Indonesia, nhằm tăng cường quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và Cảnh sát quốc gia Indonesia. Hôm 7/9, tại Hà Nội, Bộ Công an Việt Nam tổ chức Hội đàm với Cảnh sát quốc gia Indonesia.

Trung tướng Đường Minh Hưng, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh - Trưởng đoàn Đoàn đại biểu Bộ Công an Việt Nam đã nhiệt liệt chào mừng Trung tướng Ari Dono Sukmanto, Giám đốc Cơ quan phòng, chống tội phạm, Cảnh sát quốc gia Indonesia, cùng các thành viên trong Đoàn đại biểu Cảnh sát quốc gia Indonesia đã sang làm việc lần này.

Tại buổi hội đàm, hai bên đã cùng nhau tổng kết, đánh giá kết quả hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và Cảnh sát quốc gia Indonesia trong thời gian qua trên tất cả các lĩnh vực. Đồng thời chia sẻ thông tin và kinh nghiệm trong công tác đấu tranh phòng chống các loại tội phạm xuyên quốc gia như tội phạm ma túy, cướp biển, buôn bán người và khủng bố.

Cũng trong dịp này, hai bên đã nhất trí thông qua phương hướng hợp tác trong thời gian tới, tăng cường hơn nữa trao đổi thông tin về những vấn đề liên quan đến an ninh, trật tự an toàn xã hội của mỗi nước, hợp tác có hiệu quả trong đấu tranh phòng chống các loại tội phạm xuyên quốc gia. Hai bên tiếp tục đẩy nhanh tiến trình đàm phán tiến tới ký kết các hiệp định, thỏa thuận, văn bản pháp lý trong thời gian tới.

BT
Thăm dò khán giả