Chủ nhật, ngày 25/07/2021 - 06:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:19, Thứ 7, 13/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đổi mới tuyên truyền các chuyên đề lớn của Bộ Công an

(ANTV) - Chiều ngày 12/6, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức cuộc họp về công tác tuyên truyền đối với các chuyên đề công tác lớn của Bộ Công an. Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, đại diện các đơn vị, cục nghiệp vụ Bộ Công an đã đề xuất cụ thể các nội dung, thời gian, phương pháp tuyên truyền đối với công tác xây dựng dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, việc thực hiện kế hoạch số 105 của Bộ trưởng Bộ Công an về tổng kiểm tra, mở đợt cao điểm vận động toàn dân giao nộp và đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ; dự án Luật Đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường bộ; về việc bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã.

Trên cơ sở lắng nghe báo cáo của các đơn vị, Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc nhấn mạnh việc đẩy mạnh, đổi mới công tác tuyên truyền để đạt hiệu quả cao nhất đối với các lĩnh vực công tác nói trên. Thống nhất để có những biện pháp tác dụng trong dư luận của xã hội, của các cấp các ngành và nhân dân trong các việc làm đúng đắn kịp thời của ngành công an đối với mỗi chuyên đề, mỗi công việc để nâng cao hiệu lực hiệu quả của pháp luật trong đời sống nhân dân và xã hội thì chúng ta đã có những bài học kinh nghiệm và kết quả của các ngành xây dựng các luật chuyên ngành thì hiệu quả phòng ngừa đấu tranh với các hành vi vi phạm sẽ tốt.
 
Đồng tình với các góp ý và đề xuất về phương pháp triển khai, Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc yêu cầu ngay sau cuộc họp này, các đơn vị khẩn trương bám sát nội dung chỉ đạo của Bộ trưởng để thực hiện các chuyên đề lớn của Bộ đạt hiệu quả, kịp thời và chủ động nhất.
BT
Thăm dò khán giả