Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 21:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:39, Thứ 7, 20/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đổi mới hình thức công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

(ANTV) - Dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai công tác năm 2018, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đề nghị Đảng ủy, lãnh đạo Cục Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc chú trọng đổi mới hình thức công tác dân vận, công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc  theo hướng thiết thực, tiết kiệm, hạn chế tối đa hình thức hội họp không mang lại hiệu quả. 

 

Đảng ủy, lãnh đạo và toàn thể cán bộ, chiến sỹ của Cục tiếp tục thực hiện nghiêm Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị. Quán triệt và thực hiện nghiêm túc Kết luận của đồng chí Bộ trưởng, nhất là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 73; chú trọng công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường, nhất là các doanh nghiệp nước ngoài.

Công đoàn CAND triển khai công tác năm 2018

 

“Đẩy mạnh các hoạt động, huy động các nguồn lực nhằm chăm lo cho đoàn viên công đoàn; từng bước nâng cao quyền lợi của đoàn viên và người lao động. Từ đó, củng cố và nâng cao vị thế của tổ chức Công đoàn trong CAND”…Đó là nhiệm vụ trọng tâm mà Công đoàn CAND sẽ tập trung thực hiện trong năm 2018.

Với chủ đề “ Năm vì lợi ích đoàn viên”, Công đoàn CAND sẽ tập trung tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đoàn viên công đoàn gắn việc thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các hoạt động thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của Đảng, Nhà nước và của lực lượng CAND. Tổ chức tốt các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, đặc biệt quan tâm đến các hoạt động liên quan quyền lợi, lợi ích của đoàn viên, người lao động.

BT
Thăm dò khán giả