Thứ năm, ngày 29/09/2022 - 03:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:24, Thứ 7, 12/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đoàn thanh niên Tổng cục Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp đại hội lần VI

(ANTV) -  Trong nhiệm kì vừa qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Tổng cục có những bước phát triển toàn diện, có sự thống nhất từ Tổng cục đến cơ sở tạo ra sức mạnh tổng hợp trong hướng dẫn, chỉ đạo và tổ chức hoạt động.

Bên cạnh đó, các hoạt động tình nguyện, chung sức vì cộng đồng là thế mạnh trong hoạt động cuả các cấp bộ đoàn: Đoàn thanh niên các đơn vị đã thành lập trên 300 đội hình thanh niên tình nguyện, huy động hàng chục ngàn lượt cán bộ, đoàn viên với hàng vạn ngày công tham gia làm mới và tu sửa 13km đường giao thông nông thôn, xây mới và hỗ trợ kinh phí tu sửa 87 Nhà tình nghĩa, Nhà đồng đội, Tổ chức khám và cấp phát thuôc miễn phí cho trên 3.500 người dân, phụng dưỡng 12 Mẹ Việt Nam anh hùng, trợ cấp kinh phí cho 12 trẻ em nghèo nơi đóng quân.....

Bằng những kết quả đạt được, trong nhiệm kì vừa qua Đoàn Thanh niên Tổng cục thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp đã nhận được được nhiều bằng khen, giấy khen của Đoàn thanh niên Bộ Công an, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Tổng cục lần thứ VI nhiệm kỳ 2017-2020.

Khai mạc hội thao Tổng cục An ninh năm 2017

Nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua sôi nổi, chào mừng Kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 – 19/8/2017). Sáng 10/8, tại Hà Nội, Tổng cục An ninh, Bộ Công an đã tổ chức lễ khai mạc Hội thao năm 2017.

Hội thao là hoạt động thiết thực nhằm tiếp tục rèn luyện thể lực, bản lĩnh chiến đấu cho cán bộ chiến sĩ Tổng cục An ninh, tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi đẩy mạnh phong trào thi đua, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2017.

Đây cũng là dịp để các cán bộ chiến sĩ, đoàn viên thanh niên trong toàn Tổng cục An ninh giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau. Đồng thời, Hội thao cũng là tiền đề quan trọng để lựa chọn hạt nhân thành lập Đội tuyển thể thao tham gia các giải thi đấu của Bộ Công an, các hoạt động giao lưu trong và ngoài lực lượng CAND… Tham dự Hội thao có hơn 100 vận động viên của các đơn vị thuộc Tổng cục An ninh tham gia thi đấu ở các nội dung cầu lông và bóng bàn.

 

BT
Thăm dò khán giả