Thứ ba, ngày 28/09/2021 - 14:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:01, Thứ 4, 27/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đoàn thanh niên Cục Công tác đảng và công tác chính trị triển khai công tác năm 2019

(ANTV) - Chiều 26/3, tại Hà Nội, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Cục Công tác đảng và công tác chính trị đã tổng kết chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên 2018; triển khai chương trình công tác và phát động thi đua năm 2019 của Đoàn thanh niên.

 

Năm 2018, công tác Đoàn và phong trào thanh niên Cục công tác Đảng và công tác chính trị tiếp tục thu được những thành quả đáng ghi nhận; các phong trào diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia và đạt kết quả tốt. Vai trò của các tổ chức Đoàn trong tham mưu tổ chức các hoạt động sinh hoạt chính trị, kỷ niệm các ngày lễ lớn, ngày truyền thống của đơn vị luôn được cấp uỷ, lãnh đạo, chỉ huy đơn vị ghi nhận và đánh giá cao.

Năm 2019, công tác đoàn của Cục nhấn mạnh vào một số nhiệm vụ trọng tâm, trong đó tập trung triển khai các chương trình, kế hoạch của Đảng uỷ Cục về nhiệm vụ công tác Đảng và công tác chính trị trong Công an nhân dân; triển khai các kết luận, kế hoạch do Ban Thường vụ và Ban chấp hành Đoàn thanh niên Bộ Công an ban hành. Đổi mới phương thức triển khai, thực hiện phong trào "Thanh niên Công an nhân dân học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy" theo hướng cụ thể, bám sát nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Chú trọng nâng cao chất lượng sinh hoạt chi đoàn, chất lượng đoàn viên.

BT
Thăm dò khán giả