Thứ tư, ngày 17/08/2022 - 18:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:50, Thứ 3, 29/09/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đoàn thanh niên Bộ Công an tổng kết chiến dịch tình nguyện hè 2020

(ANTV) - Chiều ngày 28/9, Đoàn thanh niên Bộ công an đã tổ chức Hội nghị tổng kết Chiến dịch thanh niên công an tình nguyện Hè 2020, giao ban công tác đoàn, phong trào thanh niên Bộ công an Quý III, triển khai công tác Quý IV và phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VII và tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Trong quý 3 năm 2020, các cấp bộ Đoàn Bộ Công an đã tập trung làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, tổ chức hiệu quả các hoạt động tuyên truyền về đại hội Đảng các cấp trong CAND tiến tới đại hội Đại biểu Đảng bộ công an trung ương lần thứ VII.

Về công tác giáo dục truyền thống tư tưởng đã được triển khai sâu rộng với trọng tâm là các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống CAND.

Ngoài ra,  Đoàn thanh niên Bộ cũng đã chỉ đạo Đoàn thanh niên công an các đơn vị địa phương đồng hành cùng cán bộ , chiến sĩ nơi tuyến đầu phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Đặc biệt trong Chiến dịch thanh niên Công an tình nguyện hè 2020 với 04 nội dung của chiến dịch “ hành quân xanh, mùa hè xanh, kỳ nghỉ hồng, tiếp sức mùa thi đã được triển khai sâu rộng trong các cấp đoàn thanh niên cơ sở.

Tại Hội nghị tổng kết, Đoàn thanh niên Bộ Công an cũng đã triển khai công tác trọng tâm quý IV, và phát động đợt thi đùa đặc biệt hào mừng Đại hội Đảng bộ Công an TƯ lần thứ VII, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Tổng kết công tác đoàn, phong trào thanh niên các học viện, trường CAND

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020, tại Hà Nội, ngày 28/9, Đoàn thanh niên Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên năm học 2019-2020 và triển khai công tác năm học năm học 2020 -2021.

Trong  năm học 2019-2020, tuổi trẻ các học viện, trường CAND đã thực hiện tốt các nội dung công tác trọng tâm như: giáo dục chính trị, tư tưởng; giáo dục truyền thống; công tác xây dựng Đoàn và Đoàn tham gia xây dựng Đảng được triển khai bài bản, hướng vào thực chất. Các phong trào thi đua, các cuộc vận động của Đoàn, tiếp tục được triển khai sâu rộng và đạt kết quả cao.  Bên cạnh đó, các đoàn viên đã phát huy tốt vai trò xung kích, sáng tạo trong công tác, học tập và rèn luyện; chủ động tiếp cận, nắm bắt và ứng dụng những thành tựu của khoa học công nghệ vào học tập, giảng dạy, nghiên cứu khoa học góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của các nhà trường.

Tại Hội nghị đại diện các học viện, trường CAND cũng đã đóng góp những ý kiến để báo cáo tổng kết công tác năm học 2019-2020 được hoàn thiện và đề ra các ý tưởng, giải pháp mới để chương trình công tác năm học 2020-2021. Cũng tại Hội nghị, Ban Tổ chức đã trao thưởng cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, phong trào thanh niên năm học 2019-2020.

BT
Thăm dò khán giả