Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 18:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:22, Thứ 3, 23/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đoàn thanh niên Bộ Công an sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2019

(ANTV) - Chiều 22/7 tại Hà Nội, Đoàn thanh niên Bộ Công an đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai công tác Đoàn, phong trào thanh nhiên 6 tháng cuối năm 2019.

 

6 tháng đầu năm 2019, công tác Đoàn và phong trào thanh niên Bộ Công an tiếp tục gặt hái được những kết quả vững chắc.  Đã tập trung phát động, phát triển phong trào ở cấp cơ sở; công tác chỉ đạo, triển khai các chương trình, nghị quyết, kế hoạch của Đoàn cấp trên và công tác đoàn vụ có nhiều tiền bộ.

Nhiều hoạt động được tổ chức với quy mô lớn, có ảnh hưởng xã hội rộng rãi, lồng ghép nhiều nội dung, có sự phối hợp tham gia của nhiều đơn vị, phát huy thế mạnh của từng lực lượng. Việc kiện toàn tổ chức đoàn theo mô hình tổ chức mới của Bộ Công an và công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Đoàn các cấp được tiến hành kịp thời, đảm bảo các quy định theo hướng dẫn của Bộ Công an và Trung ương Đoàn.

6 tháng cuối năm 2019, Đoàn thanh niên Bộ Công an sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát huy các phong trào và triển khai các đề án như: “Tuổi trẻ CAND hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tới trường”; “Thanh niên CAND sang tạo, khởi nghiệp, hội nhập”; chương trình phối hợp với Đoàn Thanh niên các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương trong hướng dẫn, chỉ đạo, triển khai các hoạt động thanh niên tham gia giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn chiến lược, trọng điểm. Phát huy cao độ vai trò xung kích của thanh niên Công an trong các lĩnh vực công tác; tiếp tục nghiên cứu, lựa chọn và đăng ký thực hiện có hiệu quả các công trình, phần việc thanh niên.

B.T
Thăm dò khán giả