Chủ nhật, ngày 27/11/2022 - 23:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 00:12, Thứ 4, 18/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đoàn phụ nữ CAND tiêu biểu báo công dâng Bác

(ANTV) - Sáng 17/11, tại Khu lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy CAND, xã Nhã Nam, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang, Đoàn Phụ nữ Công an tiêu biểu, đại diện cho gần 50 ngàn hội viên Phụ nữ lực lượng CAND từ mọi miền của Tổ quốc đã dâng hương, dâng hoa báo công trước tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 

Tại lễ báo công, phụ nữ CAND tự hào báo cáo với Bác về kết quả của công tác phong trào phụ nữ CAND trong những năm qua. Với sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ, phụ nữ CAND đã góp phần tô đẹp thêm truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và chủ động hội nhập quốc tế, tạo sự lan tỏa, động viên khích lệ phấn đấu thi đua giành thắng lợi mới trong công tác, chiến đấu.

 31 gương phụ nữ Công an tiêu biểu năm 2019 là những hội viên phụ nữ tận tụy, mưu trí, dũng cảm trong chiến đấu, không quản ngại khó khăn, gian khổ vì bình yên Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Đây là những tấm gương tiêu biểu không chỉ giỏi trong chuyên môn nghiệp vụ, xuất sắc trong học tập và rèn luyện mà còn là những hạt nhân trong công tác hội, phong trào phụ nữ, nhiều năm liền được lãnh đạo các cấp khen thưởng trong thực hiện công tác Hội và phong trào phụ nữ.

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn đại biểu Phụ nữ CAND nguyện suốt đời sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại! Nguyện đem hết sức lực, trí tuệ và tình yêu của mình cùng lực lượng CAND hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Xứng đáng với lời khen tặng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dành cho Phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Trước đó, Đoàn đại biểu đã đến dâng hương tại chùa Tứ Giáp và Nhà truyền thống Khu lưu niệm 6 điều Bác Hồ dạy CAND.

BT
Thăm dò khán giả