Thứ sáu, ngày 03/02/2023 - 17:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:38, Thứ 4, 09/03/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đoàn đại biểu dự Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

(ANTV) - Sáng ngày 9/3, tại Hà Nội, trước giờ khai mạc phiên họp trù bị Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ 13 (nhiệm kỳ 2022- 2027), các đại biểu dự Đại hội đã đến đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng chí Hà Thị Nga - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam khóa 12 làm Trưởng đoàn.

Đoàn đã đặt vòng hoa viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người sáng lập và rèn luyện Đảng ta, lãnh tụ vĩ đại của Đảng và dân tộc Việt Nam. Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ: "Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại", phía dưới là dòng chữ “Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII”.

Trong giờ phút thiêng liêng, các đại biểu bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với Lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Người đã hiến dâng cuộc đời mình vì độc lập của Tổ quốc và tự do, hạnh phúc của nhân dân, Người đã đặt nền tảng tư tưởng cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, đưa đất nước vững bước trên con đường đổi mới, tiến lên chủ nghĩa xã hội.

Tiếp đó, đoàn đã đến đặt vòng hoa và dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ, tưởng nhớ những người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Thăm dò khán giả