Thứ bảy, ngày 25/09/2021 - 02:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:57, Thứ 7, 10/12/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đoàn đại biểu điển hình phòng, chống ma túy báo công dâng Bác

(ANTV) - Sáng 9/12, Đoàn đại biểu tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, quần chúng và thân nhân gia đình tiêu biểu có nhiều đóng góp trong phong trào phòng, chống ma túy đã báo công dâng Bác tại Quảng trường Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Qua gần 20 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy toàn quốc đã phát hiện, triệt phá trên hàng ngàn chuyên án, bắt giữ hàng trăm nghìn đối tượng phạm tội về ma túy, triệt xóa và vô hiệu hóa hàng nghìn điểm và tụ điểm mua bán, tổ chức sử dụng ma túy phức tạp, đem lại lòng tin của quần chúng nhân dân đối với lực lượng CAND.

Trước Anh linh của Người, thay mặt đoàn, đồng chí lãnh đạo Tổng Cục Cảnh sát xin hứa, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy vẫn luôn kiên quyết đấu tranh không khoan nhượng với tội phạm ma túy, bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.

Trước đó đoàn đã tới đặt vòng hoa, dâng hương, tưởng nhớ những người con ưu tú của dân tộc đã chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Tại Đài Tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên đường Bắc Sơn.

Cục Cảnh sát PCCC và CNCH  làm việc với Cảnh sát PCCC tỉnh Thái Nguyên

Ngày 9/12, đoàn công tác của Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, Bộ Công an đã có buổi làm việc với Cảnh sát PCCC tỉnh Thái Nguyên.

Mặc dù mới thành lập được gần 1 năm, nhưng Cảnh sát PCCC Thái Nguyên đã nhanh chóng kiện toàn tổ chức, xây dựng lực lượng và triển khai quyết liệt các biện pháp nghiệp vụ, góp phần làm tốt công tác phòng chống cháy nổ trên địa bàn.

Tuy nhiên, khó khăn lớn nhất của đơn vị hiện nay là thiếu biên chế cũng như các phương tiện phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ.

Để làm tốt hơn nữa công tác phòng chống cháy nổ trên địa bàn, tại buổi làm việc, đoàn công tác Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, Bộ Công an đề nghị tỉnh Thái Nguyên tiếp tục đầu tư cho công tác tuyên truyền; xây dựng lực lượng, trong đó chú trọng đến việc trang bị phương tiện phù hợp điều kiện thực tế của địa phương.

Cũng liên quan đến công tác phòng cháy chữa cháy, chiều 9/12, Công ty Samsung Thái Nguyên đã tổ chức Hội thao nghiệp vụ PCCC và CNCH năm 2016. Qua hội thao nâng cao ý thức PCCC nói chung,PCCC khu công nghiệp nói riêng

BT
Thăm dò khán giả