Thứ năm, ngày 16/09/2021 - 19:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:19, Thứ 4, 13/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đoàn đại biểu Bộ Công an vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

(ANTV) - Sáng 12/7, tại Hà Nội, nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân ( 12/7/1946 - 12/7/2016), Đoàn đại biểu Bộ Công an do đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên TƯ Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn đại biểu Bộ Công an đã bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc.

Biết ơn Người đã dày công chăm lo, giáo dục, rèn luyện và xây dựng lực lượng CAND không ngừng lớn mạnh. Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại".

Tiếp đó, Thứ trưởng Bùi Văn Nam và các đại biểu cũng đã tới đặt vòng hoa và dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ, để tưởng nhớ những người con ưu tú của dân tộc đã ngã xuống trong các cuộc kháng chiến giành độc lập, thống nhất đất nước và bảo vệ sự toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc và hạnh phúc cho nhân dân.

Công an các tỉnh, thành phố tổ chức Kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập lực lượng an ninh nhân dân

Tại lễ kỷ niệm, lực lượng An ninh nhân dân công an các tỉnh đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành.

Dưới sự lãnh đạo của Đảng, Bộ Công an; cùng với các lực lượng, lực lượng ANND đã không ngừng lớn mạnh, lập nhiều chiến công xuất sắc, xây dựng lực lượng trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng, hun đúc và tiếp nối truyền thống cao đẹp của lực lượng ANND Việt Nam.

Cũng nhân dịp này, nhiều cá nhân tập thể đạt thành tích xuất sắc đã được nhận bằng khen của các cấp, các ngành.

BT
Thăm dò khán giả