Thứ sáu, ngày 18/06/2021 - 12:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:40, Thứ 7, 16/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đoàn công tác Tổng cục Chính trị CAND thăm quân, dân huyện đảo Lý Sơn

(ANTV) - Nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày thành lập (18/6/1981-18/6/2016), Tổng cục Chính trị Công an nhân dân đã tổ chức đoàn công tác đến thăm và tặng quà cho chính quyền và nhân dân huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. 

 
Các hoạt động tặng quà tình nghĩa tại huyện đảo Lý Sơn của đoàn công tác Tổng cục Chính trị CAND.Ảnh: L.Vân/cand.com.vn

Thiếu tướng Nguyễn Văn Sơn, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị Công an nhân dân đã dẫn đầu đoàn công tác tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa tại huyện đảo còn nhiều khó khăn này.

Đoàn đã đến thăm và làm việc tại một số đơn vị lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn như: Trạm Cảnh sát biển Lý Sơn thuộc Bộ tư lệnh Cảnh sát biển vùng 2, Bộ Chỉ huy quân sự huyện đảo Lý Sơn, đồn biên phòng Lý Sơn và Công an huyện đảo Lý Sơn.

Những phần quà gửi tặng các đợn vị lực lượng vũ trang trên đảo tuy không lớn về mặt giá trị vật chất song đã thể hiện tình cảm của toàn thể cán bộ chiến sỹ Tổng cục chính trị công an nhân dân đối với những đồng đội đang làm nhiệm vụ nơi hải đảo.

Cũng nhân chuyến công tác này, đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách và có hoàn cảnh khó khăn đang sống trên đảo. Những phần quà chuyển tới đảo được huy động từ sự đóng góp của chính cán bộ chiến sỹ trong toàn Tổng cục cùng sự tham gia của nhiều nhà hảo tâm trên cả nước.

Cũng nhân dịp này, Đoàn thanh niên Tổng cục chính trị Công an nhân dân đã phối hợp cùng đoàn thanh niên Tổng cục Hậu cần- Kỹ thuật CAND và Đoàn thanh niên huyện đảo Lý sơn đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa để lại hình ảnh đẹp của người chiến sĩ công an nhân dân trong lòng nhân dân. 

Kết thúc chuỗi các hoạt động của đoàn công tác Tổng cục chính trị Công an nhân dân tại huyện đảo Lý Sơn là đêm giao lưu văn nghệ và trao quà tình nghĩa. Hoạt động được tổ chức với sự tham gia phối hợp của Bộ tư lệnh Vùng cảnh sát biển 2, Công an huyện đảo Lý Sơn.

Những lời ca tiêng hát trong đêm giao lưu được cất lên từ những giọng ca không chuyên chứa đựng những tình cảm, sự gắn bó giữa các lực lượng vũ trang với những người dân trên huyện đảo để đảo Lý Sơn luôn có được cảm giác được gần hơn với đất mẹ tổ quốc./.

 

BT
Thăm dò khán giả