Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 06:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:37, Thứ 7, 08/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đoàn công tác BCĐ Tây Bắc tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Quảng Trị

(ANTV) -Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ, sáng 8/7, đồng chí Nguyễn Văn Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương, Trưởng Ban chỉ đạo Tây Bắc cùng lãnh đạo 14 tỉnh thành phố Tây Bắc đã viếng  và tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Đường 9 và Thành cổ Quảng Trị.

 
Trong không khí linh thiêng và trang nghiêm tại nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn, nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Đường 9, Đồng chí  Nguyễn Văn Bình cùng đoàn công tác Ban chỉ đạo Tây Bắc và Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị đã đặt vòng hoa, dâng hương và bày tỏ tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hiến trọn tuổi thanh xuân vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Trong đó có những người con ưu tú của nhân dân các tỉnh miền Tây Bắc của tổ quốc.
 
Dâng hoa tượng đài Thành cổ Quảng Trị, Đồng chí Nguyễn Văn Bình cùng đoàn công tác đã bày tỏ lòng xúc động và biết ơn các liệt sỹ trong cuộc chiến đấu 81 ngày đêm bảo vệ Thành cổ Quảng Trị.
 
Công an tỉnh Lào Cai: Tri ân các thương binh, gia đình liệt sĩ
 
 
Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ và phát huy truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam,  Đoàn thanh niên Công an tỉnh Lào Cai; hội đồng hương trường Học viện an ninh nhân dân và Học viện Cảnh sát nhân dân cũng vừa tổ chức hoạt động tri ân các gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng.
 
Đoàn thanh niên Công an tỉnh Lào Cai; Hội đồng hương trường Học viện an ninh nhân dân và Học viện Cảnh sát nhân dân đã tổ chức hoạt động tri ân, thăm hỏi tặng quà, động viên cho 25 gia đình thương binh, liệt sĩ và gia đình có người bị nhiễm chất độc màu da cam trên địa bàn Phường Nam Cường - Thành phố Lào Cai.
 
Đây là hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên Công an tỉnh Lào Cai nhằm khơi dậy tinh thần yêu nước, lòng biết ơn đối với những người có công với cách mạng. Đây cũng là tình cảm đạo lý của thế hệ trẻ Công an nhân dân, mỗi người cán bộ góp phần động viên an ủi đến cán bộ chiến sĩ và thân nhân những gia đình liệt sĩ.
Thăm dò khán giả